Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8.5

7.8

Nên xem

User Rating: Be the first one !

007 – Spectre ra đời vào dịp cuối năm, khi mà hàng loạt bom tấn, bom tạ khác cũng đồng loạt ra rạp. Do đã có tên tuổi từ trước nên 007 (Spectre) lần này vẫn chỉ là định dạng 2D, không cần hình ảnh 3D, không cần âm thanh ATMOS cũng như với sự xuất hiện của “gương mặt thân quen” Daniel Craig (vào vai điệp viên 007), chắc chắn khán giả sẽ vẫn phải ra rạp để xem phim mặc dù công nghệ làm phim không có gì mới mẻ.

Cảnh mở màn khá ấn tượng
Cảnh mở màn khá ấn tượng

Trong khi “sếp” M (Ralph Fiennes) phải đấu tranh với chính bộ Nội vụ để giữ chương trình 00 tồn tại thì sếp mới là C lại muốn loại bỏ chương trình điệp viên 00 và thay thế vào đó bằng hệ thống nghe lén toàn cầu với sự tham gia của 9 nước (mình nhớ được là có Anh, Trung Quốc, Nam Phi; còn các nước kia không nhớ nổi). Và rồi tình cờ Bond phát hiện ra một bí mật khủng khiếp nằm đằng sau một tổ chức tội phạm mang tên Spectre. Bộ phim sẽ đưa bạn chu du qua nhiều quốc gia, từ Mexico đến Anh, Italy, Áo và Morocco để cùng 007 lần theo dấu vết, khám phá ra những bí mật kinh khủng để rồi tóm gọn những tên tội phạm gian xảo.

Daniel-Craig-Lea-Seydoux-007-spectre
Một cảnh quay trên sa mạc nóng bỏng

Ngoài những tình tiết gay cấn, những pha hành động nghẹt thở thì Spectre còn mang đến cho bạn những cảnh quay tuyệt đẹp từ các quốc gia nói trên, cũng như sự đầu tư công phu về mặt kỹ xảo. Hiệu ứng cháy nổ trong phim rất ấn tượng và cực kỳ hoành tráng. Kèm theo đó là âm thanh surround rất chân thực và sống động. Với một số cảnh có hiệu ứng nổ, âm thanh mạnh đến mức có thể làm rung cả ghế ngồi của bạn.

Hãy rủ rê bạn bè ra rạp ngay hôm nay và nhớ book vé trước nhé, vì Spectre sẽ thu hút rất rất nhiều khán giả và có thể bạn sẽ không kịp giành lấy một chỗ ngồi đẹp trong rạp đâu.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.