49 Ngày 2

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.2

HAY

Nội dung quá dễ đoán, cảnh quay đẹp, âm thanh bình thường, diễn xuất của diễn viên tốt - đó là những gì có thể nói về 49 Ngày 2.

User Rating: 3.6 ( 1 votes)

KhenPhim.com – 49 Ngày 2 (phần 2 của phim 49 Ngày) tiếp tục được xây dựng nội dung dựa trên motif của phần 1, vẫn là chuyện hồn ma bám theo người còn sống và mong muốn họ thực hiện một tâm nguyện nào đó trước khi siêu thoát. Ngô Kiến Huy (vai Huy) bất ngờ gặp một tai nạn xe hơi, thật may mắn là tính mạng không bị nguy hiểm, tuy nhiên trí nhớ của Huy lại có vấn đề và anh không thể nào nhớ được chuyện gì đã xảy ra trước đó. Ngày xuất viện, Huy bỗng dưng thấy một cô gái đẹp (Hari Won vào vai) luôn mặc bộ váy trắng, có mái tóc dài và đặc biệt cô gái này luôn ám theo Huy, không rời nửa bước. Sau phút ban đầu sợ hãi thì Huy cũng đã dần làm quen với con ma nữ đó và biết rằng cô ta cũng bị mất ký ức. Cả 2 có 49 ngày để khôi phục ký ức trước khi con ma kia tan biến mãi mãi.

Xem đến chừng 1/3 phim thì Khen Phim đã dần dần đoán ra được phần kết của câu chuyện luôn rồi, mọi thứ khá dễ đoán, tưởng chừng như sẽ làm cho khán giả chán nản, thế nhưng không phải vậy. Với những chi tiết hài nhẹ nhàng, không quá lố ở đầu phim thì khán giả mới dần được đi sâu vào khám phá những điều kỳ bí của một câu chuyện mà họ tưởng chừng như đã tỏ tường mọi việc. Dạo gần đây thì ca sĩ, MC và vlogger đổ bộ sang điện ảnh khá nhiều, cũng những gương mặt ấy, nhưng có phim thì dở đến phát bực, có phim thì hấp dẫn từng phút một. 49 Ngày 2 sẽ nằm lưng chừng đâu đó ở khoảng này, không quá hay nhưng cũng đủ làm cho khán giả cảm thấy hài lòng với số tiền đã bỏ ra mua vé. Hari Won và Ngô Kiến Huy diễn cực kỳ ăn ý và nhập tâm trong phim này, cảnh nào ra cảnh đó, hài ra hài, bi ra bi, không lố cũng không hề quá cứng nhắc trong việc diễn xuất. Lúc trước thì mình không hề ấn tượng với khả năng diễn xuất của Hari Won, còn giờ thì mọi thứ đã khác, Khen Phim đã có một cái nhìn khác về vấn đề này. Còn Ngô Kiến Huy thì cũng đẹp trai lạ thường, hơn hẳn lúc anh mới dấn thân vào con đường nghệ thuật. Ngoài ra, có thêm một chút yếu tố hài do Việt Hương và Mạc Văn Khoa mang vào nữa thì bộ 49 Ngày 2 thực sự đã chinh phục được khán giả Việt.

Có một chi tiết trong phim mà bạn sẽ cảm thấy khá quen thuộc – đó chính là chiếc đồng hồ trên tay ma nữ Hari Won. Nếu bạn nào đã xem phim In Time thì sẽ không hề lạ lẫm gì với cái đồng hồ này đâu, tuy nhiên mượn một xíu ý tưởng thì có sao đâu nhỉ, miễn là tổng thể của bộ phim vẫn toát lên nét riêng của nó là ổn rồi. Cả bộ phim thì có được một bài nhạc ở phần cuối, nghe cũng tạm tạm thôi chứ chưa thực sự hay, có điều đoạn nhạc đó được lồng vào đúng đoạn phim đau buồn cho nên mình khuyên bạn nào “yếu tâm lý” thì nên chuẩn bị khăn giấy để chấm nước mắt ha, không chỉ vì phim buồn mà cảnh trong phim cũng đẹp đến lạ lùng, một cái đẹp rất buồn.

49 Ngày 2
Chiếc đồng hồ đếm lui 49 ngày trước khi tan biến trên tay ma nữ.

Chẳng cần chờ đợi gì nữa cả, 17/2 là phim 49 Ngày 2 bắt đầu “khai hỏa” rồi, mau mau mua vé ra rạp thôi các bạn ơi.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.