Trang chủ » Khen Phim là gì?

Khen Phim là gì?

by ST3G

Khen Phim là một blog cá nhân chuyên đánh giá (tiếng Anh là review) các bộ phim chiếu rạp trong và ngoài nước. Đôi khi xen lẫn trong các bài review phim thì cũng có vài dòng cảm nhận, nhận xét hoặc feedback riêng về một tựa phim nào đó đang hot trong tuần.

Khen Phim được chính thức khởi chạy vào ngày 25/10/2015 (giờ Việt Nam) trên tên miền khenphim.com. Tiền thân của Khen Phim chính là blog tranngocson.me (nay đã ngưng hoạt động). Bài viết đầu tiên trên blog là bài đánh giá phim Insidious 3 được đăng tải vào ngày 14/6/2015. Với việc hỗ trợ SSL (https) ngay từ những ngày đầu, Khen Phim đã đi tắt đón đầu xu hướng công nghệ trong năm 2016. Việc hỗ trợ SSL cũng giúp độc giả của blog an toàn hơn khi đăng nhập và tham gia bình luận trên trang này.

Khen Phim logo

Khen Phim logo

Để duy trì hoạt động của blog, ban đầu admin của Khen Phim đã phải tự bỏ tiền túi ra thuê hosting, tên miền cũng như mua vé xem phim để viết bài đánh giá.

  • 5/2016 thì bắt đầu nhận được lời mời tham gia họp báo từ nhà phát hành phim MVP Pictures Việt Nam.
  • 9/2017, Khen Phim đã hợp tác thêm với BHD Movies để quảng bá các phim mới từ nhà phát hành này.
  • 16/11/2017, group Khen Phim được thành lập.
  • 26/6/2018, tham gia lần đầu buổi họp báo phim của nhà phát hành SMM.
  • 2/7/2018, Khen Phim bắt đầu khai thác quảng cáo trên blog khenphim.com.
  • 12/2018, bắt đầu tham gia các buổi ra mắt phim của CGV, Lotte Entertainment.

Khen Phim xin chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ blog trong suốt thời gian qua và rất mong các bạn sẽ tiếp tục xem blog này như là một nơi tin cậy để bạn ghé thăm và đọc review phim trước khi ra rạp.

Email liên hệ: info [at] khenphim.com

error: Nội dung được bảo vệ!