Đầu tiên nhắc đến tựa phim này thì các bạn sẽ nhớ về tên 1 series phim giải trí truyền hình cùng tên Baywatch thời 1990s, Baywatch khi xưa được chiếu trên 142 nước và có lượng fan khá lớn xem theo từng tập phim. Phim chủ yếu là trình diễn về cơ thể, nội dung phim thì có những tình huống khá phi lý bảo vệ bãi biển khỏi những băng nhóm tội phạm mà hiếm khi nào xuất hiện trên bãi biển thời đó. Tuy nhiên nó là một phim giải trí nên những tình tiết đó cũng được chấp nhận. Baywatch trên TV trở thành 1 series phim tiên phong trong hướng giải trí mới của Hollywood.

baywatch1990
Baywatch 1990 do David Hasselhoff thủ vai Mitch

Quay lạy Baywatch 2017 cũng dựa trên nội dung chính của series xưa, cũng lấy bối cảnh là 1 bãi biển và một đội cứu hộ mà trong phim nhắc đến là tinh anh trong các tinh anh cứu hộ. Phim cũng có những màn thể hiện cơ bắp, cũng như nhiều diễn viên nữ xinh xắn.

Baywatch 2017 cảnh chạy cuối phim
Baywatch 2017 cảnh chạy cuối phim

Baywatch ở đây là 1 team bảo vệ bãi biển cứu hộ các tình huống khẩn cấp xảy ra trên bãi biển. Từ việc đuối nước hay tai nạn bất ngờ liên quan đến sinh mạng những người ở bãi biển do Mitch Buchanan (do Dwayne Johnson thủ vai) là trưởng nhóm. Hằng năm, Baywatch luôn tổ chức 1 đợt tuyển sinh để gia nhập team cho những ai muốn. Trong đợt thì Matt Brody (Zac Efron) đã đến và muốn gia nhập team của Mitch. Từ 1 người tự cao về bản thân, không thể nào hợp tác với đồng đội, sống rất bất cần, xem mình là người giỏi nhất vì đã đoạt 2 huy chương vàng về bơi lội, trở thành 1 con người hòa nhập với đồng đội và bỏ đi cái tôi của mình gia nhập team Mitch.

Đánh giá sơ về phim:
+ Phim xem ổn, có nhiều tình huống hài dựa trên các vấn đề giới tính (nên cân nhắc không nên dẫn bạn nào nhạy cảm về vấn đề này đi xem). Trai cơ bắp (the Rock, Zac Efron) và dàn nữ diễn viên xinh xắn cũng là 1 điểm thu hút của phim.
+ Nội dung đơn giản bảo vệ bãi biển khỏi băng nhóm buôn ma túy. Giống y như Baywatch cũ mà tập phim dài hơn tí.
+ Nhạc phim khá hay, áp dụng cả slow motion vào vài đoạn của phim.

Cuối phim là cảnh Rock nói chuyện với David Hasselhoff chắc là sẽ có phần 2 trong series này và David Hasselhoff sẽ có mặt trong phần đó :).

P/s: Phim có thể bị cắt vì có vài cảnh trong trailer có nhưng trong phim mình không thấy.

Matt chở Mitch trên một scooter
Matt chở Mitch trên một scooter

Tóm lại, Nếu bạn tìm 1 phim chỉ đơn thuần giải trí, chấp nhận những tình huống hài dựa trên giới tính và xem trai đẹp gái xinh thì Baywatch là 1 lựa chọn ổn.

Rạp: CGV Golden Plaza
Thời gian: 19h00, 25/05/2017

Baywatch

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5
Chất lượng ghế ngồi - 8
Chất lượng màn chiếu, hình ảnh - 8
Chất lượng âm thanh - 8

7.5

Giải trí cao

Đa phần mang giải trí nhiều, khoe cơ bắp, diễn viên xinh đẹp, nội dung không đặc sắc. Cân nhắc dẫn người cùng xem cho phù hợp với phim.

User Rating: 2.85 ( 1 votes)

Nothing is impossible. Viết vì đam mê và viết vì sở thích. Mang những phim cũ đến gần với bạn hơn.