Ôm Hờ Yêu Thật (Bikeman 2) vẫn giữ nguyên dàn nhân vật chính của phần trước, đồng thời những mảng miếng hài và cả nội dung cũng giống như phần phim năm 2018. Phim sẽ mang đến cho khán giả những giây phút cười sảng khoái cùng với Peach Pachara Chirathivat & Fon Sananthachat Thanapatpisal – hai trong số nhiều diễn viên nổi bật trong loạt phim truyền hình Hormones (Tuổi Nổi Loạn).

Poster phim Ôm Hờ Yêu Thật
Poster phim Ôm Hờ Yêu Thật

Ở phần này, câu chuyện tiếp tục khi Jai (vào vai) bị bố ép học một ngành mà cô không hề thích, trong khi đó “nhân viên ngân hàng” Sakkarin (Peach Pachara Chirathivat) lại đem lòng yêu Jai nhưng không dám thổ lộ. Trong khi đó, do bị gia đình hối thúc nên Jai đã nhờ Sak đóng giả bạn trai để ra mắt, nào giờ khi gia đình 2 bên gặp nhau thì không những không hợp nhau mà còn cãi nhau chí chóe cả ngày.

Fon Sananthachat Thanapatpisal xinh đẹp tuyệt vời
Fon Sananthachat Thanapatpisal xinh đẹp tuyệt vời

Cũng giống như những tựa phim hài kiểu “mì ăn liền” khác, cốt truyện của Ôm Hờ Yêu Thật rất đơn giản với nhiều chi tiết mà Khen Phim tin chắc rằng bạn đã một lần gặp phải trong đời rồi đó. Cũng chính vì vậy mà phim bị rời rạc, giống như kiểu lắp ghép sơ sơ để cho có phim thôi. Chủ yếu nhà sản xuất vẫn muốn hướng đến việc giải trí hơn là đi sâu khai thác đề tài này đề tài kia, mặc dù những câu chuyện bên lề về công việc làm ăn ở bố Jai có được nhắc đến, nhưng gần như nó chỉ là mảng phụ mà thôi, vẫn còn vô số cách khác để kết nối 2 gia đình trong phim với nhau mà không cần “vẽ” thêm ra chi tiết này.

Peach đẹp trai ngời ngời
Peach đẹp trai ngời ngời

Diễn xuất của Peach Pachara Chirathivat và Fon Sananthachat Thanapatpisal đã tốt và đáng khen ngay từ khi họ đảm nhận vai diễn học sinh trong loạt phim truyền hình Tuổi Nổi Loạn. Việc vừa đẹp vừa diễn giỏi đã giúp bộ đôi trai đẹp, gái xinh này chiếm được cảm tình từ khán giả mặc dù phim không “mặn” lắm. Có một số ít tình tiết mà diễn viên thoại xong tự cười ha ha nhưng Khen Phim thấy chả có gì vui cả, có lẽ do những kiểu chọc cười đó đã quá cũ, hoặc phụ đề dịch không được vui vẻ cho lắm?

Vé xem phim Ôm Hờ Yêu Thật
Vé xem phim Ôm Hờ Yêu Thật

Tóm lại thì Ôm Hờ Yêu Thật là một bộ phim đủ sức giải trí, dành cho những bạn khán giả dễ tính chỉ cần được cười để giải stress. Hơn nữa 2 diễn viên chính đẹp trai xinh gái cũng giúp phim đỡ nhàm chán hơn rất nhiều, mỗi lần Fon Sananthachat Thanapatpisal cười là muốn xỉu vì quá xinh gái.

Bikeman 2

6.5

Nội dung

6.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

6.5/10

Ưu

  • Diễn viên diễn tốt
  • Hài hước, nhây

Nhược

  • Nội dung không mới

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.