Chị Chị Em Em là tựa phim đã gây nhiều tranh cãi và ồn ào khi ra mắt vào thời điểm cuối năm 2019. Với trailer hở bạo, cùng nhiều cảnh nóng được phơi bày, phim đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của khán giả mỗi khi ra rạp. Giờ đây, sau nửa năm, bạn đã có thể thưởng thức phim này ngay tại nhà để tha hồ tạm dừng và săm soi cảnh nóng mà không sợ bị ai đánh giá hay nhòm ngó gì cả.

Poster đầy nóng bỏng của Chị Chị Em Em
Poster đầy nóng bỏng của Chị Chị Em Em

Chị Chị Em Em thuộc thể loại tâm lý, giật gân khai thác đề tài tình yêu cùng những hận thù giữa 3 nhân vật: Huy (Lãnh Thanh vào vai), Thiên Kim (Thanh Hằng) và Nhi (Chi Pu). Họ chạm mặt nhau trong một mối quan hệ phức tạp mà khán giả hầu như rất khó để đoán trước được ai là ai, họ hành động đơn độc hay đang cấu kết với thế lực hắc ám nào khác?

Thực sự khi coi trailer thì Khen Phim chỉ nghĩ đơn giản là nhân vật Nhi sẽ quyến rũ Kim và từ đó dẫn tới cuộc hôn nhân giữa Huy và Kim đổ vỡ thôi, nào ngờ càng về sau mọi chuyện càng trở nên bất ngờ hơn rất nhiều. Thế mà đến khi xem hết mới thấy trời ơi trong đó là cả một kho siêu to khổng lồ đầy drama mà có nằm mơ cũng không thể nào tưởng tượng được những diễn biến như vậy. Nhịp phim được đẩy lên từ từ chứ không dồn dập hấp tấp, ở tầm 20 phút đầu thì khán giả vẫn còn thấy sóng yên biển lặng, drama chưa có gì đắc sắc cả. Tưởng đâu đây chỉ là phim tình cảm tiểu tam giựt chồng tạt axit đơn thuần thôi nhưng nào ngờ mọi chuyện càng về sau càng lôi cuốn một cách bất ngờ.

Chi Pu trong phim Chị Chị Em Em
Chi Pu trong phim Chị Chị Em Em

Âm nhạc là điều kế tiếp mà Khen Phim muốn nói đến khi nghe đâu đó ekip làm phim đã phải lặn lội xa xôi sang nước ngoài để thu âm trực tiếp những bản nhạc nền vô cùng kịch tính và đậm chất điện ảnh. Điều này thể hiện rõ nét nhất ở đoạn giữa, khi các sự việc dần dần được giải thích theo cách mà ekip làm phim muốn khán giả hiểu, hay nói một cách rõ hơn là sự điêu luyện trong kịch bản và nhạc nền đầy ma mị đã thôi miên khán giả và thực sự mình không hề nghĩ sau đó câu chuyện lại có thể tiếp tục đi xa và phức tạp cũng như nhiều mưu mô đến mức kinh khủng như vậy.

Lãnh Thanh trong phim Chị Chị Em Em
Lãnh Thanh trong phim Chị Chị Em Em

Một điều hút nữa thu hút khán giả ở Chị Chị Em Em chính là cảnh nóng từ nhẹ nhàng cho tới mạnh mẽ bung nóc. Khán giả sẽ được thưởng thức những cảnh “khóa môi” từ tốn cho tới quằn quại trong xe hơi, hay thậm chí là cưỡi ngựa trên nệm với hàng loạt âm thanh mô tả chân thật chuyện chăn gối khiến bạn phải đỏ mặt.

Thanh Hằng trong phim Chị Chị Em Em
Thanh Hằng trong phim Chị Chị Em Em

Hiện tại thì Chị Chị Em Em đã có mặt độc quyền trên nền tảng xem phim có bản quyền Galaxy Play. Với chi phí mỗi tháng chỉ gần bằng một tô phở, bạn đã có thể thoải mái đắm chìm trong hàng ngàn giờ phim chất lượng cao, âm thanh sống động và đặc biệt là hỗ trợ đa nền tảng, giúp khách hàng có thể xem phim trên nhiều màn hình khác nhau mà vẫn không bị gián đoạn trải nghiệm.

Nếu bạn nào còn chưa kịp đọc review phim Chị Chị Em Em thì hãy click nhẹ vào chiếc link này nhé, Khen Phim đã có bài rồi á.

Tải app Galaxy Play để được trải nghiệm cả bầu trời drama cùng Thanh Hằng, Chi Phi và Lãnh Thanh trong Chị Chị Em Em: https://galaxyplay.vn/title/sister-sister

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.