Christopher Robin có thông điệp rất rõ ràng, rằng bạn chỉ thật sự trưởng thành khi bạn có thể bảo vệ được gia đình, cả vật chất lẫn tinh thần. Muốn như vậy, bạn phải dành thời gian cho bản thân, cho gia đình, cho sự nghỉ ngơi để đủ tâm trí sáng tạo, cống hiến trong công việc. Dù nội dung rất người lớn nhưng bạn nào là fan của Winnie the Pooh có thể an tâm, Disney mang tinh thần của Pooh vào phim triệt để, đặc biệt là tính cách của từng con thú bông. Tuy nhiên, phim có đôi phần rề rà dễ gây ức chế cho những bạn quen với sự sôi động.

Poster phim Christopher Robin
Poster phim Christopher Robin

Nếu các bạn đã từng say mê Winnie the Pooh thì chắc không còn xa lạ gì với những cái tên Pooh, Piglet, Eeyore, Tigger, Rabbit, Lumpy… và Christopher Robin. Mở đầu phim là cảnh Christopher chia tay các con thú bông vì “mai em vào lớp một rồi”. Gấu Pooh vẫn chờ Christopher mỗi ngày bên cái cây quen thuộc, nhưng Christopher không trở về nữa. Cậu bé đi học, rồi dần lên lớn lên, trưởng thành, lập gia đình, có con, xoay vần trong công việc, đã chẳng còn giây phút thảnh thơi nào cho con gái chứ nói gì là hoài niệm tuổi thơ. Không đợi được nữa, Pooh quyết định đi tìm Christopher, và cậu cũng là con thú bông duy nhất nhận ra Pooh ngay từ cái nhìn đầu tiên, mặc cho dấu vết thời gian đã in hằn lên gương mặt anh. Christopher phải vội vã mang Pooh trở về rừng Trăm Mẫu, từ đấy, hành trình “cho tôi xin một vé đi tuổi thơ” bắt đầu. Một chuyến hành trình lạ lùng, cảm động và để trưởng thành thật sự.

Với một nội dung tạm ổn, Christopher Robin vớt vác lại bằng màu phim đẹp, cảnh đẹp, đưa bạn về với ký ức tuổi thơ của chính mình, thời mà bạn là trẻ con, vui chơi vô tư và hay tưởng tượng đồ chơi cũng có sự sống, có thể nói chuyện và làm bạn với bạn.

Cảnh báo khi xem Christopher Robin:

  • Phim này dành cho người lớn, trẻ em coi có thể không hiểu, người lớn coi sẽ hiểu nhưng chắc không thay đổi được gì trong cuộc sống
  • Phim tên Christopher Robin, có nhân vật Christopher Robin thật, và anh ấy là vai chính, gấu Pooh và đồng bọn xuất hiện khá nhỏ giọt, nếu đi xem chỉ vì yêu quý Pooh thì nên cân nhắc
  • Nhưng dù sao thì Pooh và đồng bọn cũng có tạo hình rất đẹp, đi xem ngắm “gấu” thì cũng ổn đó.

Christopher Robin

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

7.2

User Rating: 4.15 ( 1 votes)