Cô Gái Từ Quá Khứ là tựa phim thuộc thể loại tâm lý, giật gân của bộ đôi đạo diễn Nam Cito & Bảo Nhân, lần trở lại này họ đã mang đến một vũ trụ mỹ nhân cực kỳ đen tối, tàn bạo.

Cô Gái Từ Quá Khứ xoay quanh Ms. Q/Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) – một mỹ nhân nổi tiếng khắp nước với những show truyền hình cực kỳ ăn khách do cô dẫn chương trình. Chỉ còn một tuần nữa là đến lễ cưới của Ms. Q với Jack (Lê Xuân Tiền) thì bỗng nhiên xuất hiện một cô gái tên Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn). Người này đã từng mất tích 15 năm về trước, và ngay sau khi Yên trở về, Ms. Q cũng mất tích đầy bí ẩn. Và cũng từ đó, hàng loạt rắc rối liên quan đến quá khứ đen tối của cả hai cô gái dần được hé mở, để lộ ra những chuyện tày đình từng xảy ra. Ai mới là nạn nhân thực sự của câu chuyện này?

Poster phim Cô Gái Từ Quá Khứ
Poster phim Cô Gái Từ Quá Khứ

Đường dây câu chuyện, hay nói đúng hơn là kịch bản của Cô Gái Từ Quá Khứ thật sự có chiều sâu, cho thấy được biên kịch (cũng chính là đạo diễn Nam Cito & Bảo Nhân) đã đầu tư như thế nào cho tựa phim nay. Tất cả những tình tiết ngay từ đầu đã được cài cắm kỹ càng, có tính toán kỹ lưỡng chứ không phải làm hời hợt cho có.

Kaity Nguyễn (trái) và Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn "lột xác" trong tựa phim Cô Gái Từ Quá Khứ
Kaity Nguyễn (trái) và Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn “lột xác” trong tựa phim này

Cách xây dựng nhân vật Ms. Q được xem là điểm sáng khi chính cô gái này đã lừa được mình, phải đến hồi 3, khi mọi chuyện dần vỡ lở thì chân tướng sự việc mới được hé lộ. Cách mà cú lật được đưa ra rất mượt mà và hơn hết là nó mang tính thuyết phục cao. Với thể loại phim tâm lý như thế này thì quan trọng nhất chính là làm sao cho người xem cảm thấy được mọi thứ không gượng ép, rất may là phim này đã làm tốt điều đó.

Kaity Nguyễn có sự bức phá rõ rệt, thay đổi hình tượng hoàn toàn - Cô Gái Từ Quá Khứ
Kaity Nguyễn có sự bức phá rõ rệt, thay đổi hình tượng hoàn toàn

Ninh Dương Lan Ngọc diễn rất tốt, dẫn dắt cảm xúc khán giả từ vui đến buồn và rồi hoảng loạn lúc nào không hay. Phần thoại thì Khen Phim thấy bình thường, cái ăn tiền nhất chính là ánh mắt và khuôn mặt của Lan Ngọc, nhìn vô là thấy có tâm với nghề cỡ nào luôn. Mặc dù không xuất hiện xuyên suốt thời lượng phim như Lan Ngọc nhưng Kaity Nguyễn lại giành được tình cảm yêu mến hơn bởi hình tượng dịu dàng dễ thương ngày nào giờ đã hoàn toàn biến mất. Thay vào đó chúng ta sẽ được thấy Kaity hóa thân vào một Quỳnh Yên đầy mưu mô, thủ đoạn, và rất bạo lực. Lần lột xác này của nữ diễn viên trẻ này theo mình là đã thành công tốt đẹp.

Vé xem phim Cô Gái Từ Quá Khứ
Vé xem phim Cô Gái Từ Quá Khứ

Chỉ còn một vài chi tiết nhỏ nữa thôi là Cô Gái Từ Quá Khứ sẽ trở nên hoàn chỉnh hơn, ví dụ như Lê Xuân Tiền cải thiện cách thoại, hay cái kết bạo hơn xíu nữa để tạo sự mới lạ trong dòng phim tâm lý chẳng hạn.

Phim sẽ có suất chiếu từ ngày 13/10/2022.

Cô Gái Từ Quá Khứ

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

7.3

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.