Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia (tên tiếng Hàn: 공조2: 인터내셔날, tiếng Anh: Confidential Assignment 2: International) mang đến một tựa phim coi là mê, bởi vậy mới đứng top 1 liên tục 5 tuần tại quê nhà Hàn Quốc.

Poster phim Confidential Assignment 2: International (Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia)

Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia là câu chuyện ghi lại hành trình đặc vụ Triều Tiên Lim Cheol-ryung (Hyun Bin) quay trở lại Hàn Quốc để đánh sập một tổ chức tội phạm quốc tế tàn bạo, bí mật. Trong khi ấy tại Hàn Quốc, Kang Jin-tae (Yoo Hai Jin) ở phòng tội phạm mạng đang khao khát trở lại đơn vị cũ thì được trao cho một nhiệm vụ đặc biệt với Cheol-ryung. Ngay khi bộ đôi chuẩn bị đột kích nơi ẩn náu của Jang Myung-jun (Jin Sun Kyu) – thủ lĩnh của tổ chức tội phạm, thì đặc vụ FBI Jack (Daniel Henney) nhảy vào. Từ một cuộc điều tra tội phạm giản đơn, giờ mọi thứ trở nên rối nùi khi có tới 3 phía cùng tham gia, tạo ra những tình huống cười ra nước mắt.

Ngoài Huyn Bin (bên trái) ra thì phim còn bonus thêm Daniel Henney cũng đẹp trai chẳng kém
Ngoài Huyn Bin (bên trái) ra thì phim còn bonus thêm Daniel Henney cũng đẹp trai chẳng kém

Điều đầu tiên phải khen là phim làm yếu tố hài rất duyên, nhiều lúc nhìn tưởng lố nhưng không hiểu sao vẫn nuột nà lắm, không có bị phản cảm gì hết trơn, có lẽ điều này đến từ dàn diễn viên kẻ tung người hứng cực kỳ ăn ý. Câu chuyện đơn giản đến mức lạ thường và có nhiều chi tiết chưa hợp lý nhưng sau khi qua bàn tay nhào nặn của các anh biên kịch Hàn Quốc thì nó thành ra vừa cuốn, vừa cười, vừa muốn cho ngay một con điểm mười khi coi xong. Đội ngũ làm phụ đề đã bắt đầu bắt trend mạnh mẽ hơn so với Bỗng Dưng Trúng Số, lần này thoại vừa hợp thời, lại vừa có mấy câu cà khịa quen thuộc đi cùng năm tháng khiến lứa tuổi nào coi cũng sẽ thấy hợp và bật cười tự nhiên như khi được crush đồng ý đi chơi.

Yoo Hai Jin cũng phụ họa Yoona trong việc tấu hài
Yoo Hai Jin cũng phụ họa Yoona trong việc tấu hài

Khác với những phim khác chỉ có hài đơn thuần, Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia còn mang cả những pha hành động rượt nhau náo loạn trên cao hay đọ súng căng thẳng trong nhà, tất cả cùng nhau hợp lực tạo ra những tình huống mà mới thấy hồi hộp xong thì lại phải cười hô hố. Nhờ có vai diễn của Yoona mà khán giả thấy được “mê trai đầu thai mới hết” là như thế nào. Còn với dàn diễn viên nam, trong lúc nhân vật của Hyun Bin cuốn hút bởi vẻ ngoài lịch lãm và nam tính thì Daniel Henney cũng chẳng kém cạnh khi hút hết mọi ánh nhìn, làm người xem phải hú hét vì độ đẹp trai vô đối.

Yoona gây ấn tượng với những pha tấu hài duyên dáng - phim Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia
Yoona gây ấn tượng với những pha tấu hài duyên dáng

Phim này Khen Phim thấy không mạnh lắm về âm thanh dù cho có yếu tố hành động, bù lại mấy cảnh quay hành động được quay gọn, đẹp, nó cho thấy rõ được tình huống căng thẳng mà nhân vật đang phải trải qua. Dù sao thì miễn cứ có Hyun Bin là cảnh đó đẹp rồi, cần gì cháy nổ tưng bừng đâu 😛

Vé xem phim Confidential Assignment 2: International (Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia)
Vé xem phim Confidential Assignment 2: International (Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia)

Đặc Vụ Xuyên Quốc Gia sẽ có suất chiếu sớm vào ngày 22 & 23/10, chính thức chiếu từ 28/10.

Confidential Assignment 2: International

Nội dung - 8.5
Diễn viên và diễn xuất - 9
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8.5

HÀI, HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.