Với một tuần mà anh hề Joker cứ 20 phút có một suất chiếu thì quả thật rất khó để Khen Phim có thể sắp xếp được lịch để xem và review các phim khác. Tựa phim tình cảm Hàn Quốc Ngọt Ngào Điên Dại thì cũng không ngoại lệ khi suất chiếu bị hạn chế, mãi đến gần 10h sáng mới có suất sớm nhất.

Poster phim Ngọt Ngào Điên Dại
Poster phim Ngọt Ngào Điên Dại

Ngọt Ngào Điên Dại (Crazy Romance/가장 보통의 연애) hút khán giả đến rạp khá đông bởi sự xuất hiện của cô nàng Kong Hyo-Jin (vai Sun-Young) và bạn diễn Kim Rae-Won (vai Jae-Hoon). Cả hai đều đang gặp phải những rắc rối trong tình cảm, thế nhưng vì chuyện cơm áo gạo tiền và cả những khoản nợ khi còn yêu nhau đã khiến họ lao vào công việc một cách quay cuồng. Trong khi Sun-Young liên tục bị quấy rầy bởi người bạn trai trăng hoa thì Jae-Hoon lại mệt mỏi vì khó quên được người cũ, cứ tối đến là lại nhậu say và nhắn tin cho cô bồ cũ.

Nội dung của phim thực sự là chưa ấn tượng lắm, hơi bị dài dòng và bị bí, cứ từ nhà lên công ty, rồi quanh đi quẩn lại vẫn là chuyện 2 nhân vật chính nói chuyện với nhau. Để nói đây là phim tình cảm lãng mạn thì chưa tới, tất cả dừng lại ở mức vui vẻ, xem tạm ổn nhờ vào các câu đùa của đồng nghiệp trong công ty. Rất tuyệt vời khi đội ngũ làm phụ đề đã dịch được những câu đùa sang tiếng Việt mà vẫn giữ được giọng điệu hài hước một cách tự nhiên, đọc là cười ngay.

Uống bia kiểu "3some"
Uống bia kiểu “3 some”

Diễn xuất của cặp đôi chính không có nhiều điều để bàn. Nhân vật Jae-Hoon rõ ràng là một kẻ chỉ biết “mượn rượu tỏ tình”, mong ngóng tình cũ cả ngày mà ít khi quan tâm đến bản thân. Trong khi đó cô gái trẻ Sun-Young đã được nữ diễn viên Kong Hyo-Jin hóa thân thành công nhờ vào vẻ ngoài xinh xắn với tính tình vui vẻ, thậm chí cà khịa luôn cả đồng nghiệp và sếp của mình. Màn cà khịa đỉnh cao nhất của chị gái này chính là ở cuối phim, khi cô biến một bữa tiệc đông vui thành một nơi hỗn loạn.

Vé xem phim Ngọt Ngào Điên Dại
Vé xem phim Ngọt Ngào Điên Dại

Ngọt Ngào Điên Dại sẽ làm bạn mỉm cười nhẹ với lối diễn mang tính giải trí cao mà Kong Hyo-Jin và Kim Rae-Won mang lại, phim hơi bị đuối về mặt nội dung, chưa triển khai được cao trào hay những điểm mới lạ để thu hút khán giả.

Crazy Romance

6.7

Nội dung

6.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.0/10

Ưu

  • Diễn xuất tốt
  • Hình ảnh đẹp

Nhược

  • Nội dung dài dòng, chưa hấp dẫn

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.