Bảy Tay Súng Huyền Thoại (The Magnificent Seven)

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

7.5

NÊN XEM

Đây là bộ phim hành động đáng xem với nội dung không có gì phải phàn nàn, cùng dàn diễn viên kỳ cựu và âm thanh sống động, chân thật.

User Rating: 3.14 ( 4 votes)

KhenPhim.com – Bảy Tay Súng Huyền Thoại (7 Tay Súng Huyền Thoại – The Magnificent Seven) kể về cuộc sống tại một thị trấn nhỏ thời xưa của nước Mỹ, khi người dân đang chung sống yên bình bên nhau thì có một tên địa chủ tới tuyên bố chiếm thị trấn để phục vụ cho việc khai thác vàng. Đa số người dân chịu bán đất với mức phí rẻ mạt để dọn đi nơi khác, số còn lại thì chịu số phận làm nô bộc cho ông chủ công ty khai khoáng. Tuy vậy, vẫn có một số người muốn đấu tranh chống lại sự áp bức trên, và rất là may mắn khi mà người dân nơi đó đã tìm được 7 tay súng cự phách và cùng họ chiến đấu chống lại tên địa chủ xấu xa kia.

Bảy Tay Súng Huyền Thoại có sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Chris Pratt – người từng tham gia diễn xuất trong: Jurassic World, Guardians of the Galaxy và mùa Giáng sinh năm nay, anh ấy cũng sẽ trở lại màn ảnh rộng với một vai diễn trong bộ phim khoa học giả tưởng Passengers. Bộ phim có những cảnh mở đầu khá thanh bình và nhẹ nhàng, mô tả cuộc sống của những người dân tại thị trấn  Rose Creek đang bình yên bỗng chốc chuyển thành tù đày nô dịch, ngày ngày sống trong bạo lực và khủng bố tinh thần khi xuất hiện một ông chủ lớn muốn chiếm vùng đất ấy nhằm mục đích khai thác vàng. Ngay sau khi kẻ xấu xa kia xuất hiện, nhịp phim chuyển sang nhanh dần, đỡ nhàm chán hơn. Tiếp đó, người dân ở thị trấn nhỏ đó mới đứng lên tìm người giải thoát họ khỏi sự bóc lột và tất nhiên, họ đã được toại nguyện. Bảy tay súng cự phách xuất hiện, ngày đêm lên kế hoạch cùng người dân đánh đuổi tên chúa đất độc ác đã chiếm đất của họ. Đỉnh điểm của sự gay cấn chính là trận chiến vô cùng khốc liệt giữa 7 tay súng cùng với đội quân phòng vệ của gã chúa đất.

Bảy Tay Súng Huyền Thoại
Hình ảnh quảng bá cho phim “Bảy Tay Súng Huyền Thoại”. Ảnh: IMDB.

Phim Bảy Tay Súng Huyền Thoại có phần hình ảnh khá đẹp với gam màu phù hợp với những phim kiểu cao bôi cưỡi ngựa bắn súng như thế này, kể cả trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng và hoàn toàn ăn khớp với bối cảnh mà bộ phim đang diễn tả. Tuy nhiên, Khen Phim cảm thấy ấn tượng hơn với phần âm thanh của phim. Nhà sản xuất Columbia Pictures đã làm rất tốt việc tái hiện âm thanh của trận đấu súng, bạn sẽ cảm nhận được tiếng súng vang lên từ khắp nơi, tiếng đạn bay, tiếng nổ của những cái bẫy bằng thuốc nổ, mọi thứ nghe đều rất chân thật và cứ như bạn đang đứng giữa trận chiến ấy vậy.

Tóm lại thì Bảy Tay Súng Huyền Thoại (The Magnificent Seven) là một bộ phim hành động đáng xem với nội dung không có gì phải phàn nàn, dàn diễn viên kỳ cựu cũng âm thanh sống động sẽ làm hài lòng những fan ruột của thể loại phim này.

Bảy Tay Súng Huyền Thoại được khởi chiếu chính thức là 23/9/2016 ở các rạp trên toàn quốc.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.