4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7

HAY

Phim thích hợp cho các cặp đang yêu nhau, hoặc vừa mới cưới đi xem. Bạn sẽ tìm thấy chính bạn trong từng thước phim 🙂

User Rating: 4.03 ( 10 votes)

KhenPhim.com – 4 năm 2 chàng 1 tình yêu là bộ phim mà Khen Phim đã có dịp xem qua 2/3 phim tầm 2 tuần trước, tuy nhiên tới hôm nay khi phim chính thức công chiếu thì mình mới đi xem bản đầy đủ và viết bài đánh giá cho mọi người. Bộ phim kể về câu chuyện tình tay ba thời học trò của Tuấn, Quỳnh và Thành (do Harry Lu, Midu và Anh Tú vào vai). Tuấn và Thành đều say nắng cô nàng Quỳnh xinh đẹp và nết na. Vào một ngày đẹp trời nọ, khi Quỳnh chấp nhận tình cảm của Tuấn thì đó cũng là ngày Tuấn rời xa Quỳnh mãi mãi. Bẵng đi 4 năm sau, lúc bấy giờ Thành đã là một nam diễn viên nổi tiếng dưới sự quản lý của Quỳnh. Thế nhưng, mọi chuyện tưởng chừng như sẽ kết thúc nhưng lại không phải vậy, một sự việc bất ngờ xảy ra khiến mối tình giữa Thành và Quỳnh có nguy cơ tan vỡ.


Trong 3 diễn viên chính thì Harry Lu và Midu là có vẻ có diễn xuất tốt nhất, họ diễn tròn vai, giúp khán giả đọng lại cảm xúc và dễ hòa theo nhịp cảm xúc của diễn viên. Còn anh chàng Anh Tú thì tuy khả năng diễn xuất theo Khen Phim thấy chỉ ở mức chấp nhận được nhưng cũng không quá tệ, bộ phim vẫn khá chỉnh chu với sự góp sức của Anh Tú. 4 năm 2 chàng 1 tình yêu cũng có một số ít cảnh sử dụng fly cam, tuy nhiên chất lượng ở các cảnh quay sử dụng fly cam chưa đồng đều với nhau. Điển hình như cảnh quay trên cao ở trường học và nhà của nhân vật Tuấn có chất lượng khá kém, độ chi tiết không cao cũng như màu sắc hơi bị bệt. Tuy vậy, với cảnh quay từ trên cao lúc Tuấn và Quỳnh đang đi xe đò thì mọi thứ lại rất đẹp, góc máy đẹp, phong cảnh đẹp, chất lượng hình ảnh cũng tuyệt vời và đồng nhất với những cảnh quay khác trong phim.

4 năm 2 chàng 1 tình yêu
Poster của phim. Ảnh: Fanpage 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu.

Ngoài việc có những cảnh quay đẹp và màu sắc trẻ trung thì 4 năm 2 chàng 1 tình yêu còn gây ấn tượng với phần nhạc phim. Bài hát chủ đề trong phim là “Hẹn một mai” do Harry Lu thể hiện, ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy version của Bùi Anh Tuấn khi tìm kiếm trên các trang nghe nhạc trực tuyến nữa.

Đến với 4 năm 2 chàng 1 tình yêu, bạn cũng sẽ khá trằn trọc và bứt rứt cho tới phút cuối, bởi vì sao? Vì bạn sẽ chẳng thể biết được nhân vật Quỳnh sẽ cưới ai, Thành hay Tuấn, mặc cho suốt cả bộ phim có vài cảnh nhá hàng đám cưới nhưng vẫn rất khó đoán là cưới ai. Theo Khen Phim thấy thì đây cũng là một điểm hay, cái này giúp níu khán giả ở lại cho tới phút cuối cùng của bộ phim.

4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu (do Luk Vân làm đạo diễn) là 1 trong 2 bộ phim Việt sẽ ra rạp trong tháng 11 này, tuần sau chúng ta sẽ có “Sứ mệnh trái tim” – đây được mệnh danh là “Hậu duệ Mặt Trời” phiên bản Việt. Giờ quay lại với 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, phim đã chính thức công chiếu từ 4/11/2016, các bạn có thể thưởng thức ở các rạp trên toàn quốc.

4nam2chang1tinhyeu-ticket-khenphim

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.