Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa

Nội dung - 9
Diễn viên và diễn xuất - 9.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8.8

TUYỆT VỜI

Một bộ phim giàu cảm xúc, diễn viên đẹp, diễn xuất tốt, chạm vào tận trái tim khán giả.

User Rating: 3.49 ( 9 votes)

KhenPhim.com – “Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa” nữa sẽ hút cạn nước mắt của bạn trong những tình tiết không thể cảm động hơn với diễn xuất xuất thần của dàn diễn viên kỳ cựu trong phim. Đây là một bộ phim chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Gào. Nội dung phim kể về anh chàng Kai. Sau khi bố và mẹ lần lượt qua đời vì bệnh ung thư thì Kai dường như mất niềm tin vào ngành Y, chính vì vậy anh đã quyết định nghỉ học. Tình cờ Kai gặp Rin – một cô gái mới 19 tuổi xinh đẹp, hồn nhiên và rất yêu cuộc sống. Rin đã lên kế hoạch cưa cẩm Kai và cả 2 đã có những ngày tháng yêu nhau thật đẹp. Rồi một ngày nọ, Rin bắt đầu xa lánh dần Kai, mọi chuyện bắt đầu hấp dẫn và bộ phim bắt đầu lấy nước mắt khán giả từ đây cho đến cuối phim.

Nhân vật Kai do anh chàng điển trai Đình Hiếu vào vai. Nếu bạn đã từng một lần xem qua phim ngắn “Xin Lỗi, Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò” thì chắc chắn sẽ không mấy xa lạ gì với anh chàng này. Đình Hiếu sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút mà chẳng cần phải có cơ bắp cuồn cuộn hay bụng 6 múi. Còn Rin – một cô bé 19 tuổi xinh đẹp và yêu đời thì được nữ người mẫu Thái gốc Việt Jun Vũ đảm nhiệm vai diễn. Jun Vũ cũng sở hữu vẻ đẹp nữ tính một cách tự nhiên và góp phần không nhỏ trong sự thành công cho bộ phim “Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa”. Và với sự góp mặt thêm của 2 danh hài hải ngoại là cô chú Hồng Đào – Quang Minh thì phải nói đây là một bộ phim hết sức chất lượng khi xét về chất lượng diễn xuất.

Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa
Nghẹn lòng với diễn xuất quá nhập tâm của cô Hồng Đào.

“Cho Anh Gần Em Thêm Chút” được xem là một bộ phim sạch, hoàn toàn không dùng yếu tố cảnh nóng để câu kéo khán giả. Và tất nhiên, với những cảnh quay đẹp, màu sắc lung linh, nội dung giàu cảm xúc kết hợp cùng diễn xuất tuyệt vời của diễn viên thì khó có thể chê bộ phim này. Là một người chưa từng đọc qua truyện ngắn “Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa” của nhà văn Gào nên mình có hơi sốc với cái kết quá đau thương, buồn thảm. Với đoạn Rin gọi điện tâm sự với mẹ qua radio, thật sự cho dù bạn có cứng rắn đến mấy cũng sẽ phải bật khóc, những lời nói nghẹn ngào của Rin pha lẫn với nước mắt cùng tiếng gọi thân thương của người mẹ đã khiến rạp phim “ngập trong nước mắt” . Và cho tới lúc nghe tin Rin không qua khỏi, mẹ Rin đã gào lên những câu hết sức đau thương: “Nó mới hứa với tôi hôm qua là nó sẽ sống mà!”. Hãy tin Khen Phim, bạn cần khăn giấy để chấm nước mắt khi xem phim này.

Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa
Poster phim.

“Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa” bắt đầu khởi chiếu từ 2/12/2016 ở các rạp trên toàn quốc.

Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa

Nhạc phim rất buồn, cảm động:

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.