Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.7

HAY

KHEN PHIM CHO ĐIỂM

User Rating: 4.43 ( 3 votes)

Prison Riot (Nhà giam địa ngục) là một bộ phim đầy bạo lực, trước hết mình phải nhận xét như vậy cái đã rồi review tiếp mấy cái khác cũng chưa muộn. Từ đầu đến cuối phim, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những anh chàng cao to 6 múi đấm nhau huỳnh huỵch, quăng quật nhau như những con thú; mà không riêng gì mấy anh chàng, mà mấy cô nàng xinh đẹp trong phim cũng bạo lực không kém. Đọc đến đây hẳn bạn sẽ thắc mắc sao phim mang tính chất bạo lực dữ vậy. Vì Riot – Nhà Giam Địa Ngục là bộ phim xoay quanh cuộc đối đầu không khoan nhượng của hai nhân vật chính Balam & Jack Stone trong nhà tù – nơi mà những kẻ thực sự kiểm soát nhà tù là tội phạm tai to mặt lớn. Ông trùm buôn bán ma tuý trong phim là Balam, hắn thâu tóm toàn bộ quyền lực trong một nhà tù ở Mỹ và biến nhà tù thành thành trì vững chắc để sống, chế ma tuý và buôn bán những thứ bất hợp pháp.

RIOT_Digital_0_21x0_297
Poster của phim.

Và rồi một ngày nọ, dưới sự giúp đỡ của một cảnh sát mật, một phóng viên báo chí đã vén nên sự thật ghê rợn về nhà tù kia. Cùng thời điểm đó, bên trong nhà tù đầy tham nhũng kia bắt đầu có sự nổi loạn của tù nhân, và một cuộc hỗn chiến giữa tù nhân, cảnh vệ, tên trùm ma túy diễn ra đầy kịch tính. Cách hay nhất để biết cái kết của cuộc hỗn chiến trên là bạn nên mua vé ra rạp và xem ngay phim Riot (Nhà giam địa ngục).
Phim với sự góp mặt của Matthew Reese với khuôn mặt bụi bặm và thân hình săn chắc sẽ khiến bộ phim trở nên nóng bỏng và hấp dẫn hơn. Phim cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng ở những pha hành động đánh đấm với các cảnh quay chân thật, âm thanh nghe là cảm thấy đau thay cho nhân vật trong phim luôn.
Tại sao bạn không chia sẻ ngay bài viết này lên Facebook và tag những người bạn của bạn vào rồi rủ rê họ đi xem phim này nhỉ? Sẽ rất tuyệt đó!

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.