Liên Minh Siêu Thú DC (tựa gốc: DC League of Super-Pets) đã gây ấn tượng với Khen Phim ngay từ trailer bởi những tình huống hài hước đến từ các siêu thú dễ thương.

Liên Minh Siêu Thú DC khởi đầu với câu chuyện cực kỳ quen thuộc đến mức làm mình nổi da gà, đó là lúc Super-Dog Krypto (Dwayne Johnson lồng tiếng) và Superman (John Krasinski lồng tiếng) được đưa lên phi thuyền để đến nơi trú ẩn an toàn khi hành tinh quê nhà bị phá hủy. Đến Metropolis tại Trái Đất, cả hai cùng nhau sử dụng siêu năng lực để trừ gian diệt bạo. Tuy nhiên một biến cố ập tới, Krypto phải tìm cách giải cứu khi Superman và những thành viên khác trong Liên Minh Công Lý bị kẻ xấu bắt cóc. Và rồi biệt đội siêu thú đã được hình thành với những thành viên “cuộm cán”: Ace luộm thuộm, nàng Heo PB, Rùa Merton và Sóc Chip.

Poster phim Liên Minh Siêu Thú DC
Poster phim Liên Minh Siêu Thú DC

Ban đầu mình cứ nghĩ rằng chắc đây lại là một tựa phim ế khách với nội dung thập cẩm không đâu ra đâu. Nhưng mà khi xem thì mới thấy được nội dung được xây dựng trên một cái móng vững chắc, thu hút khán giả ngay từ những giây phút đầu tiên bởi những chi tiết hài hước và giữ được sự cuốn hút đó cho đến tận phút cuối cùng. Nếu bạn cần một câu chuyện quen thuộc nhưng không nhàm chám thì Liên Minh Siêu Thú DC sẵn sàng đáp ứng điều ấy với cố truyện xoay quanh mối quan hệ giữa Superman và Super-Dog khi có thêm Lois Lane “chen giữa”.

Superman và Super-Dog
Superman và Super-Dog

Phim cũng đem đến những câu đùa đậm chất cà khịa, không chỉ cà khịa “hàng nhà” mà cả những siêu anh hùng thuộc vũ trụ khác cũng bị đem ra làm trò đùa cho khán giả. Có nhiều đoạn thoại thực sự là bạn phải hiểu về những nhân vật của vũ trụ DC thì mới cảm thấy vui, còn một số khác lại thuộc về yếu tố văn hóa của từng quốc gia, cũng may là đội ngũ làm phụ đề đã rất cố gắng khi chuyển được một số câu đùa sang tiếng Việt mà vẫn giữ được cả nghĩa gốc lẫn yếu tố hài hước.

Liên minh siêu thú trong phim
Liên minh siêu thú trong phim

Dàn diễn viên lồng tiếng thì khỏi nói luôn, ngôi sao nổi tiếng bậc nhất Hollywood Dwayne Johnson sẽ lồng tiếng cho Siêu cún Krypto và Kevin Hart sẽ đảm nhận vai trò là Superman. Đặc biệt, tài tử Keanu Reeves sẽ đảm nhận những câu thoại chất lừ của Batman.

Yếu tố nghe, nhìn được làm chỉn chu, mang đến những giây phút nghẹt thở trong nhiều phân cảnh đánh nhau hoành tráng giữa Liên Minh Siêu Thú và phe còn lại. Bên phản diện thực sự phải gọi là đầy đủ cả âm mưu lẫn thủ đoạn, sẵn sàng làm mọi thứ để quậy phá banh chành Metropolis. Bạn hoàn toàn có thể bỏ tiền ra xem định dạng 4DX để thưởng thức trọn vẹn nhất những trận đánh long trời lở đất, thậm chí là bay ra cả ngoài Trái Đất.

Và cuối cùng, trước khi kết thúc bài review thì Khen Phim xin nhắc nhẹ rằng Liên Minh Siêu Thú DC có 1 đoạn post credit và 1 đoạn after credit. Đoạn bên dưới sẽ tiết lộ nội dung nếu như bạn bỏ lỡ, vui lòng không đọc nếu như bạn chưa xem phim:

Post credit: Lex Luthor vẫn còn sống, nữ nhân viên của anh kết hợp với phe phản diện.
After credit: Black Adam xuất hiện.

DC League of Super-Pets

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất (thoại) - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8.5

7.8

HAY

Hài hước, ý nghĩa.

MUA VÉ
User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.