Doraemon là tuổi thơ của rất nhiều người, kể cả tụi nhỏ bây giờ cũng ghiền coi truyện và hoạt hình Doraemon y chang mình khi xưa. Chú mèo máy đáng yêu và màu nhiệm đã vượt ra khỏi ranh giới Nhật Bản, trở thành nhân vật truyện tranh được yêu thích trên toàn cầu.

Poster Phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Tháng 11 vừa rồi là kỷ niệm 50 năm ngày Doraemon ra đời, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên phim đã dời đến tháng 12 mới chiếu được. Tập phim mới cũng có cốt truyện đơn giản và dễ hiểu như các tập trước: trong lúc đang tham gia hoạt động khảo cổ ở một cuộc triễn lãm khủng long, Nobita tình cờ tìm thấy một viên hóa thạch và cậu tin rằng đây là trứng khủng long. Nobita liền mượn bảo bối thần kỳ “khăn trùm thời gian” của Doraemon để giúp viên hóa thạch trở lại thời của chúng nhưng ngay sau đó, quả trứng liền nở ra một cặp khủng long song sinh. Ngạc nhiên hơn hết, đây lại là loài khủng long mới hoàn toàn và chưa từng được phát hiện. Và thế là chuyến phiêu lưu của nhóm bạn bắt đầu.

Doraemon cần món bảo bối có khả năng thuấn hóa động vật hoang dã

Khen Phim khá là bất ngờ vì so với các tập trước, lần này khán giả người lớn đã có thể hào hứng hơn với việc phim có một “cú lật” nho nhỏ liên quan đến món bảo bối của Doraemon và sự hậu đậu của Nobita. Chuyến hành trình về thời cổ đại vẫn tràn ngập kiến thức thú vị, đồng thời nhiều bài học có giá trị về tình bạn, về gia đình cũng như sự nhẫn nại cũng được lồng ghép vẫn khéo, vừa khớp với câu chuyện, lại vừa dễ hiểu với trẻ nhỏ nhưng không nhàm chán đối với người lớn. Nobita tuy học dở, hậu đậu và ham chơi, nhưng mà sau mỗi lần đi chơi và sử dụng những món bảo bối của Doraemon thì cậu học trò nhỏ cũng tự mình rút ra được kinh nghiệm và bài học riêng cho bản thân.

Nhóm bạn trẻ khám phá Trái Đất thời cổ đại

Phim Doraemon thì Khen Phim chỉ viết sơ sơ vậy thôi, chứ nó hay hồi giờ rồi mà, nhiều kiến thức và bài học bổ ích cũng có trong đó nữa. Mọi người ra rạp xem phim liền thôi, Phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới có suất chiếu sớm liên tục 3 ngày cuối tuần (11 – 12 – 13/12/2020).

Vé xem Phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Phim Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

7.3

Nội dung

7.5/10

Lồng tiếng Việt

6.5/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

8.0/10

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.