Going in Style (Già Gân Trả Đũa)

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

6.7

VUI VẺ

Phim có nội dung đơn giản, tình tiết vui nhộn, thích hợp giải trí dịp cuối tuần.

User Rating: 2.78 ( 5 votes)

KhenPhim.com – Già Gân Trả Đũa (tên gốc: Going in Style) với sự tham gia của “ông kẹ” Morgan Freeman, cùng với bạn diễn Michael Caine và Alan Arkin sẽ mang đến bạn những giây phút giải trí nhẹ nhàng để xua đi mệt nhọc về công việc ở cuối tuần này. Bị cắt mất lương hưu, bị ngân hàng tịch thu tài sản, 3 “ông già gân” quyết định “học” một khóa đào tạo cướp ngân hàng cấp tốc chỉ trong 20 ngày. Được “dạy dỗ” bởi một gã khá cao tay trong nghề, 3 lão già đã lên một kế hoạch cực kỳ hoàn hảo để cuỗm đi số tiền 2,3 triệu đô từ cái ngân hàng chết tiệt đã “cướp” đi những đồng lương hưu ít ỏi của họ.

Già Gân Trả Đũa xây dựng câu chuyện trên 3 nhân vật chính, là những ông lão đã về hưu và chỉ trông mong vào đồng lương hưu để mà trả tiền thuê nhà, cũng như lo liệu cho cuộc sống của họ. Một ông thì hai quả thận đã tan nát theo thời gian, ông khác thì còn khỏe nên thích cặp bồ với các quý bà “cùng trang lứa”, và lão còn lại thì có cái dáng chạy bá đạo và độc đáo nên xíu nữa đã bị cảnh sát hốt trọn sau vụ cướp rồi. Mặc dù số tiền hưu trí bị ngân hàng quỵt chỉ có hơn 1 triệu đô, nhưng 3 ông lão lại lấy đến gấp đôi để… làm từ thiện. Với một bộ phim hài mang tính chất giải trí nhẹ nhàng thì bạn cũng đừng mong gì đặc sắc hay gay cấn ở bộ phim này. Nếu như ở những bộ phim hành động bom tấn thì Hollywood thường mang súng ra bắn cho máu chảy khắp nơi, rồi cảnh sát tới quăng bom khói ì xèo các kiểu thì Già Gân Trả Đũa lại kể chuyện theo hướng khác vui vẻ hơn nhiều. Thay vì làm căng lên thì nhà sản xuất lại “hài hóa” các tình tiết trong phim để khán giả có dịp cười thả ga ngay cả trong lúc dầu sôi lửa bỏng. Điển hình như ông lão bị hư mất hai quả thận rất thích trẻ con và thậm chí kéo dài thời gian vụ cướp một cách vô tình chỉ để được nói chuyện với một đứa bé.

Là một phim hài với nội dung đơn giản đến mức trẻ lên ba cũng hiểu cho nên Khen Phim cũng không biết viết gì nhiều về Già Gân Trả Đũa cả, các bạn có thể xem qua điểm số bên trên và mua vé ra rạp nếu muốn giải trí trút bỏ đi những lo toan về công việc nha. Going in Style (Già Gân Trả Đũa) hiện bắt đầu khởi chiếu từ 7/4 ở các hệ thống rạp chiếu, giá vé từ 65000đ tùy rạp.

già gân trả đũa
Poster phim. Ảnh: IMDb.
già gân trả đũa
Vé xem phim Going in Style

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments