Janky Jank Productions vừa tung ra một tựa phim mới mang tên Hairy với thời lượng 2 giờ 30 phút. Phim sẽ gửi gắm cho khán giả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống về tình yêu cũng như sợ giúp đỡ.

Hairy xoay quanh Tyler (Logan Diemert vào vai) – một anh chàng 29 tuổi có ngoại hình tròn trịa. Sau lần hẹn hò đầu tiên với bạn gái mới quen không thành công, anh ta bắt đầu chán nản, ngập trong bia rượu cùng những điều tiêu cực. Ngày qua ngày, anh ta tìm đến hơi men để quên đi nỗi đau nơi con tim vụn vỡ.

Nhân vật Tyler trong phim Hairy
Nhân vật Tyler trong phim Hairy

Đây là một tựa phim mới nghe qua nội dung thì có vẻ đậm chất tiêu cực, nhưng mà không phải vậy đâu. Khen Phim cũng nghĩ như bạn vậy đó, gì mà thất tình rồi tìm vui nơi hơn men như vậy, nhưng mà thực sự thì Tyler lại có những người bạn tốt giúp đã giúp đỡ anh ấy thoát khỏi cơn đau buồn. Nam diễn viên Logan đã mang đến cho khán giả những cảm xúc chân thật của một người đang buồn vì tình, từ ánh mắt, cử chỉ cho đến lời nói đều toát lên nét gì đó u sầu. Sự buồn bã ấy càng được tô đậm hơn khi cô bạn gái đầu tiên đã chê Tyler rằng “Đồ lông lá”, đây có thể được xem như một cách để chê bai về thân thể người khác.

Một cảnh ẩu đả trong phim
Một cảnh ẩu đả trong phim

Sau khi gặp được người bạn, Tyler dần nhận ra bản thân mình xứng đáng có được cuộc sống tốt hơn. Không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ người quen, anh ấy còn được cả sự giúp đỡ đến từ những người lần đầu tiên gặp mặt. Đó là có thể là màn giao lưu nhanh gọn trong quán rượu, hay là một vài câu xã giao trong nhà vệ sinh. Thế nhưng tất cả những yếu tố đó đã cho khán giả thấy được thế giới vẫn còn nhiều người tốt, xã hội này vẫn rất tươi đẹp.

Anh chàng ở công viên
Anh chàng ở công viên

Diễn xuất của dàn nhân vật phụ tuy đôi lúc chưa đặc tả được cảm xúc trọn vẹn, nhưng vẫn bổ trợ tốt, làm nổi bật lên nhân vật Tyler. Bạn có thể sẽ ấn tượng với anh chàng mà Typer gặp ở công viên, hoặc cô bạn gái thứ hai, và còn nhiều người nữa có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái dần dần khi càng về cuối phim, đó cũng là lúc mà nhân vật chính dần lấy lại được niềm tin vào cuộc sống.

Tyler cạo tóc
Tyler cạo tóc

Hairy được đầu tư mạnh về khâu âm nhạc, bạn có thể nhận ra được điều này trong lúc xem phim hoặc trong lúc credit đang chạy và giới thiệu các ca khúc đã được sử dụng. Nếu bạn dần mất niềm tin vào những lần hò hẹn, sao không thử xem Hairy nhỉ? Biết đâu bạn sẽ tìm được điều gì đó lý thú.

Tyler thử trang phục
Tyler thử trang phục trước khi đi hẹn hò

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.