Tuần này có ít phim ra rạp và hầu hết các phim đã phát hành online trên các nền tảng streaming nên Khen Phim đã lựa chọn một phim khá mới và chỉ đang chiếu rạp là Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích để xem trước.

Poster phim Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích

Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích (Hostage: Missing Celebrity) là tựa phim do Hàn Quốc sản xuất với đề tài tội phạm. Một diễn viên nổi tiếng chuyên đóng phim hành động nay bị bắt cóc tống tiền. Tuy nhiên do quá quen với những vai diễn dạng này nên nam diễn viên Hwang Jung Min cứ nghĩ đó là trò đùa với camera giấu kín. Đến khi bọn bắt cóc đưa anh tới một nhà kho dột nát và tra tấn dữ dội thì mới vỡ lẽ đây là “dân chuyên”, chúng làm vì tiền. Sau đó, dần cảm nhận được tính mạng bị đe doạ, nam diễn viên tìm cách thoát khỏi nhà kho đó, sự lôi cuốn của phim bắt đầu từ đây.

Nam diễn viên Hwang Jung Min vào vai chính mình trong phim Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích

Cách mà bộ phim Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích đưa khán giả “vào tròng” rất là mượt mà, ban đầu mọi chuyện diễn ra bình thường với cuộc sống của một ngôi sao hạng A. Dần dà, những manh mối được đưa ra, mới đầu có thể thấy chả liên quan gì nhưng không ngờ đó lại là những tình tiết được cài cắm để đẩy nhịp phim lên cao dần khi tiến tới gần đoạn kết. Khen Phim xem được tầm 1 tiếng đầu thì đã thấy nhân vật chính thoát được khỏi tay những tên bắt cóc quá dễ, tưởng đâu sẽ chẳng có gì nữa để coi nhưng mà không hề. Cuộc sống đâu có đơn giản như thế, từ đó trở đi hầu như bạn sẽ khó có thể rời mắt được khỏi màn ảnh bởi liền tù tì những cảnh hành động, những tình tiết căng như dây đàn được tung ta liên hồi làm cho khán giả không có lấy một phút nghỉ ngơi, càng coi càng bị cuốn vô hành trình tự giải thoát bản thân của Hwang Jung Min.

Một cảnh trong phim Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích

Diễn xuất là một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công của phim, không một nhân vật nào bị chênh cả, tất cả đều thể hiện sự đồng đều về khả năng diễn, mang đến cảm giác chân thật đến không ngờ, cứ như chính khán giả cũng đang bị bắt cóc vậy. Sự thông minh của nam chính và sự lươn lẹo của băng nhóm tội phạm được thể hiện rõ nét chính là nhờ vào thực tài của dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cũng được đầu tư ở mức ổn, khó có thể nhận ra được khuyết điểm nào đáng kể. Khen Phim ấn tượng với những bản nhạc nền kịch tính, được lồng ghép đúng lúc tạo ra cảm giác căng thẳng, bóp nghẹt tâm trí của khán giả.

Vé xem phim Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích

Thế giới đầy những nguy hiểm và bắt cóc là một trong số đó, hãy xem Con Tin: Ngôi Sao Mất Tích để học hỏi kỹ năng thoát thân các bạn nhé.

Hostage: Missing Celebrity

8

Nội dung

7.5/10

Diễn viên và diễn xuất

9.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

7.5/10

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.