Hotboy nổi loạn 2 (Lost In Paradise 2)

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 8.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.8

RẤT ĐÁNG XEM

Không chỉ là tình yêu đồng tính, phim còn khắc họa những mảng tối khác của xã hội. Đừng quên xin khăn giấy! Ngoài ra thì phim toàn trai đẹp nữa 😀

User Rating: 4.89 ( 7 votes)

KhenPhim.com – Hotboy nổi loạn 2 (Lost in Paradise 2) là tựa phim mà Khen Phim đã mong chờ suốt 6 năm qua kể từ khi xem xong phần 1. Vẫn những gương mặt quen thuộc ấy: Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng, kết hợp với gương mặt mới Trần Huy Anh, tất cả họ đều diễn xuất tốt, trong đó để ấn tượng mạnh nhất trong lòng khán giả đó là Lương Mạnh Hải, anh vẫn trẻ trung như 6 năm trước, thế nhưng diễn xuất đã “lên tay” rất nhiều rồi, diễn sâu hơn, nhập tâm hơn nhưng lại rất chân thật.

Trở về từ cõi chết, Lam (Lương Mạnh Hải) tiếp tục làm trai đứng đường, những lần đi khách chớp nhoáng trong nhà vệ sinh công cộng, những cuộc ngã giá công khai, hay tệ hơn là những băng xã hội đen chuyên đi thu tiền bảo kê vô cùng máu lạnh, tất cả những chi tiết ấy có thể bạn đã xem qua trong trailer, thế nhưng chỉ có mấy chục giây ngắn ngủi thì không thể lột tả hết được sự đau khổ, tuyệt vọng của những anh chàng gay đứng đường, bạn phải ra rạp coi phim thì mới có thể cảm nhận đầy đủ những cung bậc cảm xúc ấy. Nếu như ở phần 1, diễn viên Phương Thanh đã vào vai một gái đứng đường đã can đảm chống lại bọn bảo kê, thì ở phần này, nhân vật Lam cũng vậy, anh đã phải dùng dao, dùng súng, dùng mảnh chai vỡ để tự vệ và tống cổ bọn bảo kê đi nơi khác. Để lột tả chân thật nhất cuộc sống của những anh chàng đứng đường, bộ phim đã có sử dụng đến những câu chửi thề mà có thể bạn chưa bao giờ nghe trên phim điện ảnh, chính vì điều này mà phim được xếp vào C18 (cấm khán giả dưới 18 tuổi). Cuộc sống của những anh chàng gay thành thị là vậy, hào nhoáng đó, nhưng cũng đau khổ đó; trái lại, ở vùng quê, mọi thứ lại êm đềm và tươi đẹp đến mức lạ thường đối với họ – những người dường như còn bị xã hội e dè, kì thị.

Hotboy nổi loạn 2 không chỉ là một bộ phim về đề tài đồng tính nam, mà nó còn mang cả xã hội vào trong phim. Chắn hẳn bạn không còn lạ gì với tiếng rao vang lên giữa đêm khuya trong hẻm vắng, hay cảnh ai đó phải ngủ vật vờ nơi đầu đường góc chợ, rồi nạn trộm chó, hay đơn giản như cuộc sống ở một khu trọ nghèo, tất cả đều được đạo diễn khéo léo mang vào phim một cách chân thật nhất, sao cho những chi tiết ấy không có sự thay đổi nhiều giữa phim và đời thực. Nhiều bạn cũng sẽ thắc mắc xem cuộc sống của mẹ và em gái Lam ở quê ra sao, thì phần phim này cũng đáp ứng luôn mong chờ ấy của khán giả, hóa ra cuộc sống của họ chẳng hề yên bình, mà ngược lại còn bị ông chồng vũ phu nát rượu đánh đập dã man suốt ngày. Hình ảnh làng quê với những cánh đồng lúa đẹp bao nhiêu thì cuộc sống của mẹ ruột Lam lại khổ sở bấy nhiêu. Và cũng sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến nữ diễn viên vào vai em gái Lam, cô ấy diễn cực kỳ tốt, sau Lương Mạnh Hải thì cô này là người thứ 2 có thể làm mình khóc khi xem phim.

Hotboy nổi loạn 2
Poster phim.

Mới vào tầm 20 phút đầu thì Khen Phim khá thất vọng, ủa, Hotboy nổi loạn 2 mà mình mong chờ bấy lâu nay là như vậy sao, nhạt nhẽo và đơn giản quá vậy ư? Thế nhưng không, đoạn mở đầu êm ả và nhạt nhẽo ấy chỉ là điểm tựa để nhịp phim tăng dần đến cuối phim, cuốn theo đó là không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả. Vâng, đúng rồi, đây mới là bộ phim Hotboy nổi loạn mà mình chờ đợi suốt 6 năm qua chứ.

Hotboy nổi loạn 2 không còn là một bộ phim vạch trần mảng tối của mại dâm đồng tính nam, mà nó còn mang cả những mảnh ghép khác của cuộc sống vào phim, vậy nên bạn đừng suy nghĩ chỉ có gay hoặc các bạn hủ nữ mới xem phim này nha, đây thực sự là một bộ phim mà bạn nên xem, và nhớ, chuẩn bị khăn giấy chấm nước mắt nha, phim không hề yên ả, không có màu hồng, không có những mộng mơ như phần 1 nữa đâu. Hotboy nổi loạn 2 khởi chiếu từ 3/3/2017 ở các rạp trên toàn quốc.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.