Nội dung - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

6.8

User Rating: Be the first one !

Hotel Transylvania 2 nối tiếp phần 1, kể về câu chuyện huyền bí tại một khách sạn cũng bí ẩn không kém. Ở phần này, Dracula cố gắng “giúp” đứa cháu của ông mọc răng nanh và biến thành một ma cà rồng thực sự. Và mọi chuyện trở nên dở khóc dở cười từ đây, khi Dracula tập cho đứa cháu biết bay, cách hù dọa con người,…

Tuy nhiên, với tâm hồn già cỗi và cái đầu không còn ngây thơ nữa nên mình thấy phim này hơi chán. Tất nhiên Hotel Transylvania 2 vẫn rất phù hợp cho các em nhỏ, còn người lớn thì nên chọn một phim khác mà xem thì sẽ đỡ chán hơn.

Phần kỹ xảo trong phim Hotel Transylvania phần 2khá ổn, tuy nhiên mình phát hiện ra là mấy cái Sony Xperia trong phim bị vẽ thiếu cổng cắm tai nghe, chắc ma cà rồng không nghe nhạc qua tai nghe được 😀

Và cuối cùng, nếu không ngại xem lồng tiếng thì bạn nên xem bản dub, sẽ hài hước hơn, bựa hơn và đỡ phải liếc mắt đọc sub nữa.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.