John Wick 2

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

7.7

LÔI CUỐN

John Wick 2 sẽ mang đến cho bạn những cảnh hành động cực kỳ đẹp mắt, âm thanh chấn động cùng nội dung lôi cuốn.

User Rating: 5 ( 1 votes)

KhenPhim.com – John Wick 2 mém tí nữa thì trễ hẹn với khán giả Việt chỉ vì chưa được cấp phép chiếu, mà tất nhiên nơi cấp phép thì mọi người cũng biết là nơi nào rồi đấy. Và thiệt may mắn khi vào tầm 15h ngày 10/2 thì cả 3 bộ phim hot là Fifty Shades Darker, John Wick 2 và Rings đều được cấp phép công chiếu. Ngay vừa lúc đó thì Khen Phim cũng vừa đăng tải xong bài review phim The Lego Batman Movie, thế là phải chạy đi ăn vội tô bún, rồi đặt vé để coi Rings và John Wick 2 ngay trong đêm luôn. Quay trở lại với anh chàng John Wick, ở phần này John sẽ vẫn bị săn đuổi bởi các sát thủ khác, và tất nhiên giá trị của “hợp đồng thanh toán” lên tới 7 triệu USD nên ai ai cũng lăm le giết cho bằng được John hòng kiếm tiền thưởng.

Mở đầu phim thì nhà sản xuất đã chiêu đãi khán giả bằng một màn rượt đuổi bằng xe hơi và đấu súng cực kỳ ấn tượng, đầy máu me và âm thanh phải nói là phê hơn bao giờ hết luôn. Đạn bay vèo vèo từ trước ra sau, từ bên này sang bên kia, mấy lần mình phải lắc đầu để né đạn nữa đấy, là một bộ phim 2D mà làm được điều đó thì quả là tuyệt vời, hết sức tuyệt vời. Đúng như cái mác mà phim được gán là C18 cho nên theo cảm nhận riêng của Khen Phim thì John Wick 2 có vẻ như không bị cắt. Bạn sẽ được chứng kiến những cảnh tàn sát nhau cực kỳ ghê rợn, đậm chất giang hồ và tất nhiên là tóe máu tóe đạn suốt cả bộ phim.

John Wick 2
Poster phim.
Ảnh: IMDb.

Tuyệt vời hơn nữa là các hành động đều rất đẹp mắt và được quay với đầy đủ ánh sáng cho nên những tình tiết đó đều chân thật đến mức lạ thường. Các sát thủ trong phim thì mặt lạnh như tiền, chỉ lăm le rút súng ra và giết chết đối thủ ngay tức khắc mà thôi. Một cảnh có yếu tố 18+ khác cũng không bị cắt đó là phân cảnh một chị gái dần trút bỏ quần áo, bước vào bồn tắm rồi rạch tay để tự sát, ở đoạn này thì có tầm vài giây máy quay sẽ quay trực diện từ phía trước, bạn sẽ được thấy cả ngực và phần vùng kín của diễn viên, nhưng mà đừng mong nhìn thấy rõ ràng nha, vì máy quay đặt khá xa diễn viên, có vẻ như bạn cần phải tưởng tượng để lấp đầy những dữ kiện còn thiếu rồi 😀

Không hề làm khán giả thất vọng, hành động mãn nhãn, âm thanh xuất sắc, đó là những từ mà Khen Phim muốn miêu tả về bộ phim John Wick 2. Phim hiện đang có các suất chiếu ở các rạp trên toàn quốc từ chiều tối ngày 10/2.

Bonus: kết thúc của phim cho thấy nhà sản xuất sẽ tiếp tục làm phần 3.

 

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thuy Phuong
Thuy Phuong
13/02/2017 18:02

Đang phân vân giữa john wick 2 với phim phản đòn, mà ko thấy revew phim xxx phản đòn vậy Sơn 😀