Kung Fu Panda 4 mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả khi tiếp tục khám phá hành trình cứu lấy “Thung lũng Bình yên” khỏi mụ phù thủy xấu xa.

Kung Fu Panda 4 tiếp tục theo chân Po, khi mọi chuyện đang tốt đẹp thì một phù thủy xuất hiện và muốn cướp lấy cây trượng thông thái. Po nhận ra rằng mình cần sự giúp đỡ từ những người bạn mới. Cậu hợp tác với một con cáo tinh ranh và cùng nhau, họ khám phá ra rằng anh hùng có thể xuất hiện từ những nơi không ngờ tới. Phim cũng giới thiệu một nhân vật phản diện mới là Tắc Kè Bông, với khả năng triệu hồi những kẻ phản diện khác từ trong quá khứ, tạo nên một cuộc phiêu lưu mới đầy thử thách và hứa hẹn cho Po và các bạn của cậu. Khen Phim ưng ý với phần nội dung của phim bởi câu chuyện dễ hiểu, cũng như sự trở lại của các nhân vật yêu thích, cùng với những trận đấu võ thuật dũng cảm và hài hước đặc trưng.

Khâu đồ họa trong phim thì vẫn có sự chau chuốt trong từng chi tiết và màu sắc sống động trong từng khung hình, đem lại cảm giác mới mẻ cho loạt phim hoạt hình này. Về phần âm thanh, Khen Phim đánh giá cao với âm nhạc sôi động và phù hợp với từng cảnh phim, góp phần làm tăng thêm sự kịch tính và hồi hộp cho những pha hành động, nhất là bài Baby One More Time được làm mới nghe rất đã.

Kết thúc cùng những tràng cười sảng khoái và những bài học sâu sắc về lòng dũng cảm và tình bạn, Kung Fu Panda 4 không chỉ là một bộ phim hoạt hình thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng. Sự phối hợp giữa đồ họa chi tiết và màu sắc sống động cùng với âm nhạc phù hợp với từng cảnh phim đã tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả.

Dù là người hâm mộ lâu năm hay khán giả mới, ai cũng sẽ tìm thấy niềm vui và sự phấn khích khi theo dõi Po và đồng đội trên màn ảnh rộng. Kung Fu Panda 4 chứng tỏ rằng dù ở phần thứ tư, loạt phim vẫn giữ được sức hút và chất lượng, xứng đáng với mọi lời khen ngợi và là một chương mới không thể bỏ qua trong thế giới hoạt hình.

Kung Fu Panda 4

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất (thoại) - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

7

VUI

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments