Tin vui dành cho fans nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Đạo Diễn Victor Vũ, Nhạc sĩ – Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và các bạn chưa kịp thưởng thức tại rạp bộ phim điện ảnh lãng mạn thành công nhất năm 2019! Những ai còn đang thổn thức khi xem cảnh cuối trong phim Mắt Biếc sẽ một lần nữa được sống lại cảm giác ấy theo một cách hợp với thời cách ly xã hội hơn – đó là xem ngay trên hệ thống chiếu phim xịn xò Galaxy Play. Phim trên này hoàn toàn có bản quyền, máy chủ thì đặt trong nước nên load cực kỳ lẹ, lại có thể xem trên nhiều loại thiết bị khác nhau rất tiện lợi.

Hà Lan và Dũng trong phim Mắt Biếc
Hà Lan và Dũng trong phim Mắt Biếc

Mắt Biếc đã ngược dòng thời gian, mang tới cho khán giả những khung hình tuyệt đẹp đi cùng câu chuyện của “tình đầu một thời cứ ngỡ một đời”. Tất cả tái hiện khung cảnh nông thôn Việt Nam giản dị với phiên chợ quê mộc mạc, ngôi trường nhỏ của ngôi làng Đo Đo. Đó là bối cảnh phố thị miền Trung thập niên 70 đầy hoài niệm với những con phố rêu phong, những tà áo trắng nữ sinh. Đó còn là những cảnh sắc bừng sáng trên đồi sim thơ mộng, nép mình bên dòng sông hiền hòa.

Ngạn và Hà Lan trong phim Mắt Biếc
Ngạn và Hà Lan trong phim Mắt Biếc

Bộ phim đạt doanh thu hơn 172 tỷ đồng và nằm trong top 3 trên bảng xếp hạng các phim điện ảnh chiếu rạp Việt đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại.

MẮT BIẾC đã được phát hành độc quyền trên các nền tảng online của Galaxy Play (tiền thân là Fim+). Khi đăng kí mới gói thuê bao Galaxy Play Cao Cấp (50.000đ/tháng) hoặc gói thuê bao Galaxy Play Mobile (giá khởi điểm từ 10.000đ), bạn sẽ được tặng ngay bom tấn Mắt Biếc, chìm đắm trong những khung hình lãng mạn, thơ mộng của bộ phim gây bão phòng vé; đồng thời trải nghiệm hàng ngàn bộ phim hấp dẫn khác trên thế giới.

Một cảnh đầy hoài niệm trong phim Mắt Biếc
Một cảnh đầy hoài niệm trong phim Mắt Biếc

Nếu bạn nào còn chưa kịp đọc review Mắt Biếc thì hãy click nhẹ vào chiếc link này nhé, Khen Phim đã có bài rồi nè.

Tải app Galaxy Play để được trải nghiệm Mắt Biếc, bộ phim lãng mạn nhất năm 2019.

Xem phim: https://galaxyplay.vn/title/dreamy-eyes

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.