Nerve - Trò Chơi Liều Mạng

Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

7

HAY

Nhịp phim tăng dần đều, kịch bản logic, tình tiết lôi cuốn, dễ hiểu.

User Rating: 3.88 ( 7 votes)

KhenPhim.com – Nerve (Trò Chơi Liều Mạng) xoay quanh một cô nàng nóng bỏng có cái tên Vee. Dưới sự thách thức của bạn bè, Vee tham gia vào một trò chơi đến từ web ngầm (dark web, deep web) tên là Nerve. Nerve mang đến 2 cách tham gia chính là người chơi, người xem. Người chơi phải trả tiền để được theo dõi thần tượng của họ, còn người chơi thì tham gia các thử thách từ nhẹ nhàng đến điên rồ do những người xem đặt ra, mỗi khi hoàn thành một thử thách thì người chơi sẽ được thưởng một số tiền nhất định, từ vài trăm đô cho đến hàng chục ngàn đô với những thử thách điên khùng kiểu như treo mình trên cần cẩu trong vòng 5 giây bằng một tay. Cô nàng Vee nhanh chóng nổi tiếng trong game Nerve và cô cũng đã tìm được một người bạn bảnh trai để chơi cùng. Và cô không hề biết rằng ẩn chứa sau anh chàng ấy là một thế giới internet ngầm đầy nguy hiểm luôn nhăm nhe lấy trọn mạng sống của Vee.

VIDEO REVIEW:

Phim chỉ có 2 diễn viên chính là cô nàng Vee (Emma Roberts vào vai), cùng anh chàng cao to 6 múi (do Dave Franco đảm nhận vai diễn). Cả 2 đều sở hữu thân hình khá chuẩn và mát mắt, nhất là phân cảnh 2 người chạy ra khỏi trung tâm thương mại mà chỉ mặc nội y trên người. Trò Chơi Liều Mạng có phần mở đầu hơi nhàm chán, nó khiến người xem dễ lầm tưởng rằng đây chỉ là một phim rẻ tiền  với kịch bản hời hợt và thiếu gắn kết các chi tiết với nhau. Thế nhưng Khen Phim mong bạn hãy bình tình, hãy chịu khó “gặm” bắp rang và uống nước ngọt rồi đợi tầm nửa tiếng là nhịp phim sẽ được đẩy lên cao dần, cao dần với các tình tiết nghẹt thở liên tiếp xảy ra. Mỗi khi bạn xem xong một màn thách thức trong phim thì trong đầu bạn sẽ xuất hiện một thắc mắc là không biết thử thách tiếp theo là gì, nguy hiểm ra sao. Và thực sự sau khi xem phim xong thì Khen Phim đã thấy được mức độ nguy hiểm của deep/dark web, tốt nhất bạn đừng nên thử nó, dù chỉ là 1 lần.

Trò chơi liều mạng
Poster của phim Trò Chơi Liều Mạng

Âm thanh trong phim hầu như không có gì đặc sắc, tuy nhiên phần nhạc thì lại khá hay và nó cũng góp phần làm cho những cảnh quay trở nên hồi hộp hơn, gay cấn hơn, tạm sự hứng thú cho khán giả. Liên quan đến những kiến thức về IT trong phim, Khen Phim thấy đa số đều là những kiến thức khá chuẩn, và hầu hết những dịch vụ web ngoài đời thực được mang luôn vào trong phim – Facebook là một ví dụ điển hình. Và ở đoạn cuối, khi các “IT guys” dùng dàn máy ảo để “vote” và qua mặt hệ thống xét duyệt thay đổi mã nguồn mở của một ứng dụng, đó là chi tiết hợp lý và có thể xảy ra ngoài đời thực.

Nerve – Trò Chơi Liều Mạng đang được khởi chiếu từ 12/8 ở các rạp trên toàn quốc.

Trò Chơi Liều Mạng

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.