Phi Vụ Toàn Sao (Operation Fortune: Ruse de guerre) với sự góp mặt của nam diễn viên “chuyên trị” phim hành động Jason Statham chắc chắn là đáng coi rồi, nhưng có gì mới lạ trong phim không thì mời mọi người đọc hết bài review.

Poster phim Phi Vụ Toàn Sao (Operation Fortune: Ruse de guerre)
Poster phim Phi Vụ Toàn Sao (Operation Fortune: Ruse de guerre)

Phi Vụ Toàn Sao xoay quanh một phi vụ của điệp viên Orson Fortune (Jason Statham) cùng đồng đội lên kế hoạch bắt tận tay một gã chuyên buôn vũ khí trong thế giới ngầm. Tưởng đâu ngon ăn, nhưng trong quá trình thực hiện vướng không biết bao nhiêu là rắc rối, lòi ra thêm nhiều mắc xích khác trong đường dây phạm pháp của bọn tội phạm.

Jason Statham vào vai đặc vụ
Jason Statham vào vai đặc vụ

Nội dung của Phi Vụ Toàn Sao không hề mới, nó cũng giống như nhiều tựa phim hành động khác, motif khá quen thuộc. Tuy vậy phim không chán, nó cuốn hút ngay từ đầu bởi cái món vũ khí được trao tay nhau trong giới tội phạm không hề rõ ràng, gây sự tò mò cho khán giả, họ sẽ phải ngồi theo dõi kỹ lưỡng coi tóm lại nó là món hàng gì mà bí ẩn dữ vậy.

Cặp đôi ăn ý trong phim Phi Vụ Toàn Sao
Cặp đôi ăn ý trong phim

Những màn tấu hình cũng là điểm nhấn, giúp người xem có thể tự tin rủ rê bạn bè ra rạp coi phim này dịp Tết bởi nó đủ sức làm bạn cười từ thoại gốc cho đến mấy câu phụ đề. Khen Phim đánh giá cao team làm phụ để vì đã đầu tư dịch nghĩa rất gần với thoại gốc, mà vẫn giữ được độ lầy và hài hước.

Nhóm điệp viên thực hiện phi vụ tóm tội phạm
Nhóm điệp viên thực hiện phi vụ tóm tội phạm

Với phim hành động, dĩ nhiên chẳng thiếu được nhiều cảnh rượt nhau bằng xe hơi, đấu súng hay những màn đấu tay không nhìn thôi là đủ thốn. Hầu hết các cảnh đó đều đủ thật, đủ đẹp mắt nhằm mang đến cho khán giả cảm giác chân thật nhất có thể, giống như đang cùng với nhân vật lần mò tìm ra dấu vết của tội phạm vậy.

Vé xem phim Phi Vụ Toàn Sao
Vé xem phim Phi Vụ Toàn Sao

Tết này, nếu bạn không muốn coi phim trong nước thì xin mời ghé rạp quất ngay tấm vé coi Phi Vụ Toàn Sao, đảm bảo cười zui mà còn đã mắt.

Operation Fortune: Ruse de guerre

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7.2

HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.