Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó (Paws Of Fury: The Legend Of Hank) là tựa phim hoạt hình có trailer bình thường nhưng phim lại rất “bất thường”, mời các fan cùng Khen Phim khám phá nhen.

Poster phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó
Poster phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó gây lấn cấn cho khán giả ngay từ cái tên, sao chó và mèo lại ở chung trong một phim ta, chẳng phải 2 loài này chuyên kị nhau đó ư? Chuyện phim xoay quanh Hank – chú chó đáng yêu có ước mơ trở thành một samurai vĩ đại. Trên con đường đi tìm định mệnh, Hank vô tình lạc vào một thị trấn đầy mèo. Và mèo thì không hề thích chó. Cũng vì mong muốn giành được cảm tình từ cư dân, Hank vô tình mắc vào âm mưu thôn tính thị trấn của tay mèo phản diện Ika Chu. Ika Chu đã lừa Hank giúp hắn đuổi các cư dân mèo khỏi thị trấn. Cùng với những người bạn mới quen, Hank phải tìm cách ngăn chặn âm mưu của Ika Chu và sửa sai.

Nhân vật to con nhưng hài hước
Nhân vật to con nhưng hài hước

Nội dung phim dĩ nhiên là đơn giản để dễ tiếp cận đối tượng là trẻ em. Cá nhân mình dù tuổi đã ở đầu 3x nhưng vẫn thấy phim dí dỏm, hài hước, cực kỳ nhây từ hành động cho tới lời thoại. Phần phụ đề được làm khá tốt, truyền tải được ý nghĩa thoại gốc nhưng vẫn toát lên được cái hài trong từng câu chữ. Bạn mình xem bản lồng tiếng thì còn cười nhiều hơn nữa, chắc là mình sẽ đi xem bản đó để cười cho đã.

Kẻ phản diện rất mưu mô
Kẻ phản diện rất mưu mô

Đồ họa không phải là điểm mạnh của phim này, mọi thứ dừng lại ở mức khá, không có nhiều thứ đẹp và chi tiết để Khen Phim phải ngạc nhiên. Dù vậy bù lại thì âm thanh chắc hẳn sẽ thỏa mãn được đôi tai của nhiều khán giả, từ sự chi tiết cho đến cảm giác chân thật cứ như được bước vào cuộc đấu tranh của chú chó Hank vậy.

Chú chó Hank và ước mơ trở thành samurai
Chú chó Hank và ước mơ trở thành samurai

Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó sẽ không làm bạn cười đâu, mà chính xác là cười nghiêng ngả, cười quên trời, quên đất, quên luôn cả crush đang ngồi bên cạnh.

Vé xem phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó
Vé xem phim Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó

Paws Of Fury: The Legend Of Hank

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất (thoại) - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

7.2

HÀI, HAY

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.