Phù Thủy Tối Thượng (Doctor Strange)

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 9

7.8

HAY

Phù Thủy Tối Thượng có nội dung lôi cuốn, kỹ xảo tuyệt đẹp, hình ảnh 3D sống động, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

User Rating: 4.7 ( 2 votes)

KhenPhim.com – Phù Thủy Tối Thượng (Doctor Strange) là một câu chuyện về một bác sĩ lành nghề trong lĩnh vực giải phẫu thần kinh có tên đầy đủ là Stephen Vincent Strange. Trong một lần đang vừa lái xe vừa nghe điện thoại, Strange đã không may gặp phải tai nạn giao thông thảm khốc khiến ông gần như liệt hết đôi tay. Thế nhưng, cũng nhờ tai ương đó mà Strange đã vô tình khám phá ra những năng lực phi thường của bản thân, từ đó ông không ngừng nghỉ luyện tập và không lâu sau đó đã cùng những người khác tham gia giải cứu Trái Đất khỏi những tai họa từ những thế giới đen tối khác.

Do Khen Phim không phải là một fan cứng của các phim siêu anh hùng đến từ Marvel nên phần dẫn truyện có lẽ chỉ nên viết tới đó thôi, viết nữa sẽ xảy ra sai xót mất. Bây giờ, mời các bạn xem qua bài đánh giá sơ lược về bộ phim Phù Thủy Tối Thượng (Doctor Strange). Về góc độ kỹ xảo hình ảnh, những phim đến từ Marvel Studio đều có kỹ xảo hình ảnh hoành tráng, đẹp mắt, thực sự gây choáng ngợp cho khán giả và hầu như rất ít khi có “sạn”. Phù Thủy Tối Thượng cũng vậy, với phiên bản IMAX 3D mà Khen Phim xem hôm nay thì phần hình ảnh của phim hết sức tuyệt vời, hình ảnh sáng, có độ chi tiết cao, màu sắc đẹp. Nhất là phần hiệu ứng 3D thì khỏi bàn, sâu ra sâu, nổi ra nổi, cảnh nào cần có chiều sâu thì sâu hun hút, cảnh nào cần độ nổi của hình ảnh thì mọi thứ cứ như chực chờ để đập vào mặt người xem. Tuy vậy, đất đá hay vũ khí trong phim sẽ không làm bạn phải giật mình hay chớp mắt, bởi vì nhà sản xuất ít chú tâm làm hiệu ứng nổi cho những thứ đó. Dẫu vậy, Khen Phim cũng không rõ vì sao các cảnh trong phim Phù Thủy Tối Thượng lại không đồng đều về tỉ lệ khung hình, có lúc thì có dải đen ở trên và dưới, có lúc thì hình ảnh lại hiển thị tràn màn chiếu IMAX luôn.

Phù Thủy Tối Thượng
Vé xem phim, IMAX 3D.

Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng bàn tới phần âm thanh. Với dàn âm thanh xuất sắc của phòng chiếu IMAX thì hẳn là khán giả sẽ như được hòa mình vào cuộc chiến chống thế lực đến từ bóng tối của bác sĩ tài hoa Stephen Strange. Độ chi tiết của âm thanh trong phim rất cao, tính định hướng của âm thanh cũng được thể hiện rõ ràng thông qua hệ thống loa trong rạp. Thực sự là cuộc chiến trong phim có lúc vây chặt lấy khán phòng với âm thanh chấn động, hình ảnh 3D tuyệt đẹp cũng những kỹ xảo đẹp mắt không thể chê vào đâu được.

Tóm lại, dù bạn có là fan của Marvel hay không, và cho dù bạn chưa xem phim nào của Marvel thì Doctor Strange (Phù Thủy Tối Thượng) vẫn là cái tên xứng đáng để bạn bỏ tiền ra rạp trong tuần này. Và đừng quên, hãy chọn phiên bản IMAX 3D để xem nhé, chắc chắn mọi thứ trong phim sẽ trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.