Bài viết này là phần 1 trên tổng 11 trong loạt bài Loạt bài review phim Phượng Khấu
Như đã hứa hẹn từ tối hôm qua, ad đã kịp thời cập nhật cái mới, coi xong tập 1 của loạt phim Phượng Khấu để review cho mọi người. Hừm, trước hết cần nói sơ qua là Phượng Khấu muốn tái hiện một phần lịch sử Việt Nam với những sự việc và danh nhân có thật trong lịch sử nước ta. Cụ thể là phim lấy bối cảnh những năm 1841, khi hoàng đế Thiệu Trị trị vì đất nước.
Ngay tập đầu tiên, khán giả đã dễ dàng bị choáng ngợp bởi mức độ rộng lớn của hoàng cung cùng sự xa hoa của hoàng tộc. Sợ những màn khóc lóc, ám sát chưa đủ độ drama hay sao á cho nên nhà sản xuất còn quất thêm những màn lườm mắt, ganh tị nhau trong từng bước đi của các cung tần.
Review Phượng Khấu tập 1
Review Phượng Khấu tập 1
Không biết các bạn thấy sao chứ ad thấy phim còn một vài khuyết điểm nhỏ như nhạc nền mọi lúc mọi nơi tạo cảm giác drama quá đà, bộ râu của Hoàng thượng thì nhìn hơi kì kì xíu ????
Nhưng mà âm mưu giành giật quyền lực mới chỉ vừa chớm nở thôi, những tập tới chắc chắn sẽ đậm mùi drama hơn rất nhiều.
Phượng Khấu phát hành miễn phí trên app POPS á, mọi người cứ tải về rồi trải nghiệm thôi, quỡn khi nào coi khi đó, mà coi đêm khuya cỡ 22 23h đi cho tức rồi mất ngủ chơi

Phượng Khấu tập 1

5.8

Nội dung

6.5/10

Diễn viên và diễn xuất

6.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

5.0/10
Bài trước trong loạt nàyReview phim Phượng Khấu tập 2: Sóng ngầm nơi hậu cung >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.