Bài viết này là phần 10 trên tổng 11 trong loạt bài Loạt bài review phim Phượng Khấu
Khi mà rạp phim được mở cửa trở lại thì cũng là lúc loạt phim Phượng Khấu tiến dần đến những tập cuối, các cung tần vẫn dùng mưu mô quỷ kế để giành nhau sủng ái từ Hoàng thượng, còn người hầu kẻ hạ đấu đá nhau để hưởng chút “tiếng thơm” từ bề trên.
Tập 10 tuy chưa có nhiều đoạn cao trào nhưng vẫn tạo điểm nhấn với những thông điệp ngầm và thâm mà phim muốn truyền tải. Kẻ mà trước kia thân thiết thì nay tình nghĩa dần nhạt phai như ánh sương khi bị mặt trời chiếu rọi. Mới đó còn chị chị em em, tay bắt mặt mừng mà sau đó thì cảnh giác cực độ đến mức ai ai cũng cảm thấy nóng mặt với những hành xử cẩn trọng đến mức gây ác cảm. Ấy thế nên khi nghe tin Tần Đức mang long thai thì Phi Trinh cũng khó chịu ra mặt, thậm chí còn có những hành động khó coi trước mắt nhiều người khác.
Review phim Phượng Khấu tập 10
Review phim Phượng Khấu tập 10
Trước giờ ad sống rất vô tư nhưng kể từ khi xem phim này thì cuộc sống hiện ra trước mắt với vô số mối lo, từ những chuyện lớn đến chuyện nhỏ, bởi vì ngay cả những món đồ mà không ai nghĩ tới là có thể dùng để hại người khác cũng có thể khiến các bà phi gặp trắc trở trong chuyện sinh nở. Dù vậy ad vẫn chưa ưng ý lắm vì mưu ma chước quỷ trong chốn hậu cung bị lướt qua quá nhanh, 9 tháng mang thai mà ngỡ đâu 9 phút, mọi nguy hiểm cho long thai đều được lướt qua nhẹ nhàng như một cơn gió, cốt yếu là để có thể tạo ra cao trào ở đoạn xét hỏi nhưng thật tiếc là mọi thứ có vẻ bình bình, chưa tạo được điểm nhấn về cảm xúc. Hi vọng tập sau sẽ mang đến cho khán giả sự thỏa mãn về mặt xúc cảm để phim có thể tiếp tục được mọi người nhớ.
Một chuyện nữa là Hoàng thượng có vẻ không được uống trà sen để thanh mát cổ họng cho nên đôi khi tắt tiếng, miệng nói nhưng âm thanh không có (đoạn 27:12), bởi vậy mới thấy làm vua một nước đâu có dễ dàng gì, nhiều khi quát khô cả cổ mà quần thần đâu có chịu nghe đâu. Tức hết sức vậy à!
Dù sao thì thứ 7 này rạp phim mới chính thức mở lại lận, nên mọi người có thể tranh thủ tải app POPS về điện thoại, POPS bắt đầu đổ dồn nhiều series hay từ ta đến đông, tây các loại đáng xem và đầu tư một số phim thanh xuân, ngôn tình các thứ cũng được phết đấy. Quẹo lựa quẹo lựa nha.

Phượng Khấu tập 10

5.7

Nội dung

5.5/10

Diễn viên và diễn xuất

6.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

5.5/10
Bài trước trong loạt này<< Review phim Phượng Khấu tập 9 – Xoay vòng những chuyện cũReview phim Phượng Khấu tập 11 – Xoay vòng những chuyện cũ >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.