Bài viết này là phần 4 trên tổng 11 trong loạt bài Loạt bài review phim Phượng Khấu
Rạp phim đóng cửa tính tới giờ cũng được gần 2 tuần rồi, ở nhà lên mạng coi hết phim này phim nọ, riết rồi hông biết coi gì nữa luôn. May sao mới ăn xong tô cơm thì thấy app POPS gửi thông báo kêu có tập 4 Phượng Khấu, ok, quất liền.
Tập này diễn biến trở nên nhanh một cách bất thường, số phận các nhân vật cũng theo đó là lật ngang xoay dọc kiểu như lên voi xuống chó, mới quyền lực nắm đầy tay thì chỉ mấy phút sau đã thấy cảnh ngục tù đày đọa khổ sở. Ủa mà khoan, Phượng Khấu sẽ một lần nữa làm bạn phải nhớ đến cái câu “thấy vậy nhưng không phải vậy”, bởi dù mọi chuyện xảy ra ở tập trước đôi khi không hề đơn giản như bạn coi, một cái ôm thì cũng liên lụy đến số phận của vài người. So với 3 tập đầu thì ad đánh giá cao tập 4 bởi lời thoại có vẻ được đầu tư hơn, yếu tố ẩn dụ cùng điệu cười đầy nham hiểu của Thái Hoàng Thái Hậu khiến khán giả nửa tin nửa ngờ về những chuyện bà ta đang sắp đặt.
Review tập 4 Phượng Khấu
Review tập 4 Phượng Khấu
Về yếu tố đồ họa 3D, cảnh vật đã có cải thiện nhẹ; các cảnh quay dùng phông xanh nhiều nhưng đỡ ảo hơn nhiều rồi và Khen Phim mong rằng các tập sau cứ thế cải thiện dần để phần nhìn của phim trở nên tốt hơn nữa. Bù lại âm nhạc lúc thì bí hiểm lúc thì đầy nghi hoặc đã làm cho không ít người bị lừa về tâm lý nhân vật. Thêm nữa cô Minh Trang tiếp tục gây ấn tượng mạnh và dễ dàng lấy nước mắt khán giả khi diễn vô cùng nhập tâm, làm cho khán giả cảm nhận được rõ từng nỗi đau khổ mà người xưa phải chịu đựng, kiểu sống cũng không ổn mà chết cũng chẳng xong á.
Sau tập này thì một số khúc mắc của các tập trước đã được giải quyết, nhưng mà cái kết lại làm phát sinh thêm vấn đề mới, liệu mọi chuyện có như ta nghĩ không?
Nằm nhà không biết làm gì thì thôi cứ tải app POPS về luyện phim, luyện mưu mẹo luôn biết đâu sau này cần xài thì sao.

Phượng Khấu tập 4

6.3

Nội dung

6.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

6.0/10
Bài trước trong loạt này<< Review phim Phượng Khấu tập 3: Tức trào máu họngReview phim Phượng Khấu tập 5: Trai đẹp xuất hiện >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.