Bài viết này là phần 5 trên tổng 11 trong loạt bài Loạt bài review phim Phượng Khấu

Vừa nghe tin bộ TT&TT đề nghị các nhà mạng tăng 50% băng thông internet thì cũng đúng tới lúc Phượng Khâu tung hàng tập 5, kiểu này thì băng thông rộng như hang động, coi phim khỏi lo giật đùng đùng như lên cơn rồi.

Đa phần khán giả đều không tiếc lời khen cho dàn diễn viên gạo cội, nhưng họ cũng đồng thời chê này chê nọ là sao không có nhiều phi tần trẻ trung lung linh nuột nà như gái 18. Thiệt là may, tiếng kêu ấy đã thấu trời xanh, ủa không, thấu tai của ekip sản xuất nên tập 5 này đã bắt đầu xuất hiện trai đẹp cute cùng gái xinh lung linh trong vai các ông Hoàng, bà Chúa.

Nội dung của tập này có vẻ như là một nốt trầm, các vấn đề đưa ra đều nhẹ nhàng từ tốn theo kiểu lùi 1 bước để tiến 3 bước á. Lần này không phải bên này đấu bên kia, bên kia đá bên nọ nữa nhưng đâu đó vẫn thấy được sự nguy hiểm của cuộc sống sau điện Càn Thành. Đúng là cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng. Ngoài ra, hôm bữa ad có nghe mấy bạn kêu là Hoàng thượng chưa chăm lo quốc sự mà chỉ loay hoay với chuyện hậu cung thường tình thì nay đã có dấu hiệu cho thấy ngài ấy quan tâm triều chính rồi đó. Bằng chứng là khi nghe tin đê điều gặp sự cố thì cũng đi nghe các quan trình bày hướng giải quyết ngay, rồi cũng đề cập đến việc đi tuần này nọ lọ chai rồi, là có quan tâm triều chính rồi đó, ai dám nói hông quan tâm đâu, chém đầu hết cho trẫm.

Review phim Phượng Khấu tập 5
Review Phượng Khấu tập 5

Tuy phần nhìn ngày càng cải thiện nhưng phần nghe lại có vẻ không theo kịp khi mà ngay từ đầu tập khán giả đã thấy việc lồng tiếng không khớp ở đoạn bà Hiệu Nguyệt và Đoàn Viên chuyện trò. Một số vai khác cũng hơi thiếu cảm xúc một tẹo trong lời thoại. Bù lại, nhân vật hoàng tử Hồng Nhậm mỗi lần cười thôi là coi như cả màn hình trở nên chói lòa như ánh mặt trời ban trưa luôn vậy đó à. Coi như tập này có Hồng Nhậm là điểm nhấn để có thể lôi kéo khán giả quay cuồng cùng những âm mưu tiếp theo của các cung tần rồi đó.

Thay vì nằm dài kéo kéo bản tin Facebook thì sao mọi người hông thử tải app POPS rồi coi Phượng Khấu ta, lăn qua lăn lại ngắm trai đẹp cũng như ngẫm nghĩ về mấy cái chuyện như mẹ giành vị cho con, anh em vì gái mà giành nhau đến trái tim tê tái. Thiệt, cuộc sống này chưa đủ phức tạp hay sao mà còn đủ chuyện hậu cung ghê vậy ta

Phượng Khấu tập 5

6.3

Nội dung

6.0/10

Diễn viên và diễn xuất

7.0/10

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

6.0/10
Bài trước trong loạt này<< Review phim Phượng Khấu tập 4: Phi Hiền vào nơi ngục tùReview phim Phượng Khấu tập 6: Drama siêu cay khổng lồ >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.