Power Rangers (5 Anh Em Siêu Nhân)

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 6.5

5.8

TẠM

Power Rangers là một bộ phim giúp bạn "để nhớ một thời ta còn nhỏ" mà thôi, chứ phim không hoành tráng như bạn xem trailer đâu.

User Rating: 0.65 ( 2 votes)

KhenPhim.com – 5 Anh Em Siêu Nhân (Power Rangers) là bộ phim mà rất có thể các bạn thuộc thế hệ 8x, 9x sẽ kéo nhau ra rạp xem rất nhiều, đơn giản bởi vì tuổi thơ của họ gắn liền với hình ảnh những siêu nhân biến hình đầy màu sắc, có sức mạnh vô biên, luôn có khả năng đánh thắng bất cứ thế lực thù địch nào có ý định xâm hại Trái Đất. Mà siêu nhân thì có siêu nhân Nhật, siêu nhân Mỹ, chao ôi đủ loại siêu nhân luôn, có lẽ cũng vì vậy mà Trái Đất luôn bình yên. Bộ phim điện ảnh 5 Anh Em Siêu Nhân lần này cũng vẫn theo motif cũ đó, một đội gồm 5 bạn trẻ đột nhiên phát hiện ra họ đã được chọn để lập thành đội siêu nhân, chiến đấu chống lại thế lực đen tối để bảo vệ hành tinh xanh.

Do thời lượng có dài hơn thời lượng mỗi tập so với những phim siêu nhân mà lúc xưa mình coi trên VCD nên bộ phim ngoài rạp lần này có thời gian dư dả để mà đào sâu hơn tâm lý, đời sống của từng nhân vật cụ thể. Và theo mình thấy thì phần dẫn chuyện này dài quá mức cần thiết, cũng như cách kể chuyện không hấp dẫn mấy, khiến đôi khi làm khán giả cảm thấy buồn ngủ. Kiểu như phim này chỉ phù hợp để bạn có được “tấm vé quay về tuổi thơ” thôi, chứ nó hoàn toàn không chỉnh chu như những phim điện ảnh khác.

5 Anh Em Siêu Nhân
Poster khá hoành tráng của phim. Ảnh: IMDb.

Các nhân vật chính trong 5 Anh Em Siêu Nhân thì tuổi đời còn khá trẻ, âu cũng vì vậy mà diễn xuất của họ chưa có thể làm mềm lòng khán giả được, tuy nhiên cũng có điểm bù là ngoại hình của họ khá ổn. Nếu như đoạn bạn siêu nhân xanh dương bị chết thì cả nhóm đã khóc lóc, thế nhưng tiếng khóc và những biểu cảm khác chưa hề làm cho mình cảm thấy xúc động một xíu nào cả. Chỉ với vỏn vẹn 20 phút chiến đấu oanh liệt ở cuối phim là có thể tạm xem được, mọi thứ được xây dựng khá giống với những phim siêu nhân khác mà mình đã xem lúc còn nhỏ. Vẫn có những con linh thú chạy chạy cào xé mặt đường, rồi 5 siêu nhân cưỡi 5 con thú máy đó đi chiến đấu. Đánh nhau một hồi bị thua thì lại hợp sức, biến hình thành robot siêu khủng, cuối cùng là kẻ thù bị đánh bại một cách dễ dàng. Ở phân đoạn này, kỹ xảo hình ảnh được sử dụng khá nhiều, nhìn thô chứ không được đẹp mắt lắm.

Tựu chung lại thì 5 Anh Em Siêu Nhân cũng không phải là phim dở, nhưng nó cũng chẳng có gì đáng nhớ cả, thế nên nếu bạn muốn quay về với tuổi thơ thì nên xem phim này, còn không thì có thể đợi tuần tới, khi phim đã bắt đầu giảm giá dần thì đi coi cũng được.

5 anh em siêu nhân

5 Anh Em Siêu Nhân

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.