Lời Nguyền Con Đầm Bích: Ác Quỷ Trong Gương (Queen of Spades: The Looking Glass/Pikovaya dama. Zazerkalye) dự là sẽ đem đến nỗi thất vọng tràn trề cho fan của dòng phim kinh dị bởi nội dung quá hời hợt, hù dọa chán ngắt và hơn nữa là LỒNg tiếng Anh siêu đơ.

Nếu các bạn không biết thì đây chính là phần 2 của tựa phim Lời Nguyền Con Đầm Bích được phát hành năm 2015. Lần trở lại, phim thực sự làm Khen Phim thất vọng ngay từ phút đầu tiên, khi mà lời thoại của nhân vật được lồng tiếng Anh theo kiểu hời hợt, làm cho có, thậm chí Hồ Quang Hiếu chắc cũng phải thừa nhận rằng ca khúc “Không Cảm Xúc” của anh còn có cảm xúc hơn là bộ phim này. Bộ phim bắt đầu với cảnh tai nạn giao thông khiến cho 2 đứa trẻ bị mồ côi mẹ, cả 2 được đưa đến trường nội trú, người chị ban đầu không mấy ưa gì đứa em trai út, nhưng sau một loạt biến cố bí ẩn trong ngôi trường, họ đã trở nên thân thiết đúng như những gì mà anh em trong nhà phải dành cho nhau. Nội dung của phim theo Khen Phim thấy không tệ lắm, và cũng chưa có gì đổi mới hay nổi bật. Mạch phim cứ bình bình đến mệt mỏi!

Poster phim Lời Nguyền Con Đầm Bích
Poster phim Lời Nguyền Con Đầm Bích

Chưa bàn đến việc hù dọa ra sao, Lời Nguyền Con Đầm Bích đã làm mình phát mệt vì lời thoại. Đây là một phim của Nga, và không hiểu vì lý do gì mà bản chiếu ở Việt Nam lại được lồng tiếng Anh theo cách rẻ tiền, tụt cảm xúc vô cùng ngay khi nghe những câu thoại đầu tiên. Những giọng thoại này không bộc lộ rõ được cảm xúc nhân vật, khi buồn cũng như khi vui, khi hờn giận cũng như khi hoảng sợ, tất cả đều là một kiểu ngang ngang rất khó chịu, phá nát cả bộ phim. Nói một cách dễ hiểu thì phần lời thoại tiếng Anh của phim này được lồng theo kiểu thuyết minh thôi, chả có tí đầu tư gì hết ngoại trừ việc mỗi nhân vật là một giọng khác nhau.

Vé xem phim Lời Nguyền Con Đầm Bích
Vé xem phim Lời Nguyền Con Đầm Bích

Phần quan trọng nhất của một bộ phim kinh dị đó là yếu tố hù dọa, nếu nội dung có đơn giản nhưng hù dọa tốt thì phim vẫn có thể được đánh giá tốt hơn một chút. Thế nhưng Lời Nguyền Con Đầm Bích khó có thể hù nổi khán giả, toàn bộ phim sẽ chỉ là những cảnh con ma nhảy bổ ra một cách nhàm chán, thậm chí âm thanh cũng chẳng có gì đặc sắc luôn. Ma nhảy ra hù thì kệ nó, chẳng có nổi một tiếng động đủ để làm người xem giật mình, đã thế những hiệu ứng âm thanh khác cũng tầm thường như cái cách mà phim hù khán giả vậy.

Khen Phim khuyên thật lòng là tuần này bạn không cần phải coi phim này đâu, hãy để nó chìm dần vào quên lãng, hãy để các phim khác đè nó đi.

Queen of Spades: The Looking Glass/Pikovaya dama. Zazerkalye

Nội dung - 4.5
Diễn viên và diễn xuất - 3
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 3
Sợ không? - 1

2.9

DỞ

Nội dung đơn giản, không quá tệ. Phần hù dọa và LỒNg tiếng Anh thì quá tệ!

User Rating: 1.71 ( 4 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anonymous
Anonymous
21/07/2019 14:56

Bài biết thực sự rất hay!

Hohai
Hohai
13/07/2019 18:44

Phim hù doạ vừa phải. Ý nghĩa , nên xem

Nam
Nam
13/07/2019 11:06

Hên là có bản HD rùi nên đỡ tốn tiền ra rạp. Hehe

Quang
Quang
12/07/2019 13:24

Cảm thấy thật là phí tiền khi đi xem cái phim này huhu