Allied (Liên Minh Sát Thủ)

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

7.3

HAY

Phim này không phù hợp với các bạn chỉ thích xem đánh đấm, hành động đấu súng đua xe các kiểu, Liên Minh Sát Thủ là phim nghiêng về yếu tố tình cảm nhiều hơn.

User Rating: 3.9 ( 1 votes)

KhenPhim.com – Liên Minh Sát Thủ (Allied) lấy bối cảnh vào năm 1942 – khi cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 đang diễn ra. Giữa cuộc chiến ấy, có một mối tình đẹp đã nảy sinh, họ đi đến hôn nhân, về sống chung một nhà, có với nhau một đứa con và ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập sự hạnh phúc. Thế rồi một ngày nọ, cấp trên mật báo cho ông chồng rằng người vợ mà anh ta sống cùng bấy lâu nay chính là điện viên của quân Đức cài vào.

Nếu bạn mong muốn được xem một bộ phim chiến tranh bắn nhau ầm ầm thì Liên Minh Sát Thủ có lẽ sẽ không làm bạn thỏa mãn, bộ phim nghiêng về yếu tố tâm lý tình cảm nhiều hơn là yếu tố hành động. Bằng sự diễn xuất tài ba của Brad Pitt và Marion Cotillard, cảm xúc của khán giả sẽ được hòa chung vào với cảm xúc nhân vật, khi họ hạnh phúc bên nhau, bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc, khi họ buồn khổ thì bạn cũng sẽ cảm nhận được nỗi đau ấy sâu thẳm trong tim. Với thời lượng hơn 2 giờ đồng hồ, bộ phim mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cuốn họ vào diễn biến của bộ phim và làm cho họ thích thú xem phim. Các tình tiết trong phim có sự gắn kết chặt chẽ với nhau, mạch phim liền lạc và cực kỳ hấp dẫn.

Liên Minh Sát Thủ
Một cảnh trong phim. Ảnh: IMDb.

Mặc dù không có nhiều cảnh chiến đấu giữa các phe phái với nhau nhưng Liên Minh Sát Thủ vẫn cần sử dụng đến kỹ xảo vi tính để mô tả cảnh không kích cũng như một số tình tiết phụ họa khác. Và dù kinh phí ở mức trung bình – chỉ 85 triệu USD nhưng nhà sản xuất vẫn mang đến những hiệu ứng hình ảnh đẹp, hầu như không có sạn và làm hài lòng đại đa số khán giả.

Khi phát hiện ra vợ là gián điệp, liệu người đàn ông ấy sẽ chọn bên nào, tình cảm cá nhân hay vận mệnh đất nước? Các bạn hãy ghé rạp phim ngay để mua vé và tự khám phá bí mật đó nha. Liên Minh Sát Thủ (Allied) khởi chiếu từ 23/12/2016 ở các rạp trên toàn quốc. Và phim này cấm trẻ em dưới 16 tuổi vì lý do có các cảnh liên quan đến tình dục (3 cảnh: trong xe giữa bão cát, trong rừng, trên giường).

Liên Minh Sát Thủ
Vé xem phim.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.