Max Steel

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7.5

7

TẠM ỔN

Max Steel có kỹ xảo tốt, diễn xuất của diễn viên ổn, tuy nhiên cách kể chuyện quá chậm chạp khiến khán giả dễ chán nản.

User Rating: 3.48 ( 3 votes)

KhenPhim.com – Max Steel thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng có pha thêm yếu tố hành động. Nội dung bộ phim khá đơn giản và hầu như chú trọng vào kỹ xảo nhiều hơn là nội dung. Max Steel là câu chuyện về cậu bé Max – cậu là con lai giữa một sinh vật ngoài Trái Đất và một phụ nữ thuộc loài người ở Trái Đất. Chính vì là con lai nên Max thừa hưởng được khả năng đặc biệt từ cha cậu – có thể sinh ra một lượng lớn năng lượng đặc biệt có thể dùng để chiến đấu chống lại thế lực xấu ngoài Trái Đất. Đồng hành cùng Max là chú robot mang tên Steel đến từ hành tinh khác. Và cũng như các thể loại phim siêu anh hùng khác, Khen Phim đánh giá Max Steel không có gì mới mẻ về nội dung cả, vẫn là câu chuyện các siêu anh hùng chiến đấu chống lại các thế lực thù địch muốn thâu tóm hành tinh xanh bé nhỏ – Trái Đất.

Được IMDb và đại diện nhà phát hành phim tại Việt Nam cảnh báo về mức độ “hay” của phim nên Khen Phim cảm thấy hơi hoang mang khi xem phim và viết bài review cho Max Steel. Thế nhưng, không biết vì yêu thích thể loại phim khoa học viễn tưởng hay vì tâm hồn còn quá ngây thơ mà mình cảm thấy phim này vẫn xem được, không đến mức như trang IMDb chấm chỉ có tầm 5/10 ở thời điểm viết bài. Nói về kỹ xảo, Max Steel được nhà sản xuất chăm chút khá kỹ lưỡng với các hiệu ứng đẹp, không nhận ra sạn, đồng thời thêm một cái hay nữa là diễn xuất của dàn diễn viên trong phim. Vai Max được anh chàng đẹp trai là Ben Winchell đảm nhận nên phần nào cũng gỡ gạc lại được phần nội dung phim. Max Steel không những được đầu tư phần kỹ xảo hình ảnh mà phần âm thanh cũng khá chỉnh chu, gây ấn tượng mạnh về mặt thính giác cho khán giả xem phim.

Max Steel
Poster phim Max Steel.
Ảnh: IMDB.

Thế nhưng ngoài việc có cái dở thứ nhất là về nội dung, nó quá cũ, thì phim còn có cái dở thứ hai đó là về cách kể chuyện cũng như nhịp phim. Cách kể chuyện quá dài dòng, dễ gây buồn ngủ cho khán giả và nếu như ai không đủ kiên nhẫn thì có thể bỏ về giữa phim. Thực tế thì Khen Phim thấy tại buổi họp báo hôm nay thì cũng đã có một số anh chị nhà báo ra về giữa chừng vì nhịp phim quá chậm, rề rà kiểu như Cô Dâu 8 Tuổi vậy.

Tóm lại thì nếu bạn có thể “trẻ hóa tâm hồn” thành một đứa trẻ tầm 13 tuổi thì phim này khá hấp dẫn, kiểu như siêu nhân xanh dương (Max và Steel) và siêu nhân đỏ (phe phản diện – Ultralink) đánh nhau ì xèo vậy, khá ấn tượng. Hoặc nếu như bạn là một fan cứng của thể loại phim khoa học viễn tưởng (như Khen Phim) thì Max Steel cũng là một tựa phim khó có thể chối từ.

Max Steel chính thức khởi chiếu từ 18/11/2016 ở các rạp trên toàn quốc. Khen Phim xin cảm ơn nhà phát hành MVP Pictures đã mời Khen Phim đến với buổi họp báo ra mắt phim.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments