Assassin's Creed (Sát Thủ Bóng Đêm)

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 7

6.8

TẠM

Phim có nội dung bình thường, nhịp phim có biến động. Âm thanh và hình ảnh 3D được đầu tư đúng mức, kỹ xảo bình thường.

User Rating: 4.28 ( 2 votes)

KhenPhim.com – Sát Thủ Bóng Đêm (tên gốc: Assassin’s Creed) là một bộ phim được chuyển thể từ tựa game cùng tên của nhà phát hành game Ubisoft. Xuyên suốt bộ phim là cuộc chiến giữa 2 phe phái với nhau suốt hơn 500 năm qua để dành được một vật rất quyền năng – có khả năng chấm dứt tính hung bạo của loài người. Bằng những kỹ thuật hiện đại của công nghệ năm 2016, một trong 2 phe phái nói trên đã bắt đầu truy xuất ngược về quá khứ 500 năm trước của đối phương để tìm được nơi cất giấu cổ vật quyền năng nói trên.

Khen Phim thì chưa bao giờ chơi thử game này, cho nên khi đi xem phim thì cũng chỉ xem nó như bao bộ phim khác mà thôi, và cảm nhận đầu tiên là cốt truyện của phim dễ hiểu, mạch lạc và không hề có quá nhiều chi tiết cho nên các tình tiết không hề bị rối rắm. Nhịp phim có biến động xuyên suốt bộ phim, và tất nhiên thì khán giả coi phim ai ai cũng sẽ thích điều này, một bộ phim có nhịp điệu thay đổi sẽ khiến cho khán giả hào hứng hơn với bộ phim đó. Với phim Sát Thủ Bóng Đêm, chúng ta cũng sẽ được thưởng thức những cảnh đánh nhau để tranh giành cổ vật giữa 2 phe phái, và tất nhiên, không thể không nhắc đến sự xuất hiện của Michael Fassbender (trong vai Cal Lynch và Aguilar). Nếu bạn nào chưa biết đến Fassbender thì có thể xem lại một số phim sau đây, và chắc chắn bạn sẽ nhận ra anh chàng đẹp trai cơ bắp này: X-Men: Apocalypse, Macbeth, Steve Jobs, 12 Years a Slave,…

Sát Thủ Bóng Đêm
Nam diễn viên Michael Fassbender. Ảnh cắt từ video trailer.

Ngoài việc có trai đẹp cơ bắp thì Sát Thủ Bóng Đêm còn trong bài review này Khen Phim không thể nào bỏ qua phần âm thanh của phim. Nhà sản xuất đã khéo léo sử dụng tốt hệ thống âm thanh nổi trong rạp và giả lập được cả âm thanh ở trên đầu, đây là điều mà mình cảm thấy rất ấn tượng. Thêm nữa, những cảnh đánh nhau, rượt đuổi bằng xe ngựa thì âm thanh cũng rất chân thật và mạnh mẽ, đủ sức để tạo nên một cái gì đó hoành tráng cho bộ phim. Tiếp đến, phần hình ảnh 3D của phim cũng được chăm chút rất tốt, hình ảnh có độ nổi và chiều sâu nhất định, nói chung là trải nghiệm 3D hơn hẳn so với bom tấn Star Wars cũng mới khởi chiếu gần đây. Thế nhưng phần kỹ xảo của phim thì lại được làm chưa chỉnh chu lắm, một số cảnh vẫn nhận ra được sự kém chân thật của hình ảnh. Tuy nhiên thì về tổng thể thì Sát Thủ Bóng Đêm cũng không có nhiều sạn kỹ xảo đến mức làm cho khán giả bực mình, tất cả vẫn nằm trong một giới hạn cho phép.

Và nếu bạn nào sợ nội dung phim không hấp dẫn với bạn thì có thể mua vé 4DX để tăng trải nghiệm khi coi phim. Hôm nay mình cũng coi phiên bản 3D 4DX của phim Sát Thủ Bóng Đêm và nhận thấy những hiệu ứng như rung lắc, chói sáng, phun hơi nước, khói cũng như mùi hương được sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

Sát Thủ Bóng Đêm (Assassin’s Creed) hiện đã khởi chiếu từ 28/12/2016, các bạn có thể mua vé ở các rạp trên toàn quốc.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.