Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần (Shazam! Fury of the Gods) đang bắt đầu tạo ra những cơn sốt vé tại rạp bởi nội dung dễ hiểu, kèm theo những pha combat rần rần.

Poster phim Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần
Poster phim Shazam! Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần

Shazam! xoay quanh nhân vật chính Billy Batson đã lớn hơn phần trước và phải đối mặt với những thách thức đáng sợ cũng như trách nhiệm lớn hơn. Tuy nhiên, cũng chính những thử thách này đã giúp anh trưởng thành và phát triển bản thân hơn. Khán giả sẽ được thấy những tình huống đầy kịch tính, những pha hành động nghẹt thở và những bí mật bất ngờ được hé lộ.

Nhân vật Shazam do Zachary Levi thủ vai
Nhân vật Shazam do Zachary Levi thủ vai

Mặc dù nội dung phim có vẻ đơn giản, nhưng điều đó lại là một điểm cộng lớn khiến cho bộ phim dễ tiếp cận và hiểu được nhiều đối tượng khán giả khác nhau, đặc biệt là các bạn trẻ. Bạn sẽ cảm thấy như đang được đồng hành cùng những nhân vật trong phim và cùng chứng kiến những chiến thắng lẫn thất bại của họ. Ngoài ra, việc không cài cắm chính trị hay các vấn đề phức tạp của người lớn vào trong bộ phim cũng là một điểm cộng lớn. Nhờ đó, những cảnh hành động và các tình tiết trong phim được giữ nguyên tính giải trí và không bị nặng nề hay khó hiểu. Tất cả những yếu tố trên kết hợp với cách diễn xuất của các diễn viên trong phim sẽ tạo nên một tác phẩm giải trí đầy thú vị, đậm chất cà khịa.

Kỹ xảo ở mức tốt
Kỹ xảo trong phim ở mức tốt

Shazam!, với kịch bản đơn giản nhưng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đã tận dụng kỹ xảo hình ảnh và âm thanh tối đa để thu hút khán giả. Ngay từ đầu phim, âm thanh đa kênh và hình ảnh hoành tráng đã được sử dụng để tái hiện cảm giác mạo hiểm và sự tàn phá của thảm họa gãy cầu, khiến khán giả không thể không bị cuốn hút. Trong các đoạn chiến đấu, âm thanh sắc nét và rõ ràng tiếp tục tạo ra cảm giác kinh hoàng và áp đảo, khiến khán giả như bị lôi cuốn vào trận chiến giữa siêu anh hùng và thế lực tà ác. Tuy vậy, việc phim không được quay bằng máy quay IMAX và không được định dạng lại cho rạp IMAX đã khiến cho chất lượng hình ảnh không đạt được sự mong đợi. Một điểm đáng chú ý khác là sự xuất hiện của một khách mời – một nhân vật được yêu thích trong vũ trụ DC, và lần này người đó đã thực sự làm nổi bật hơn cả nhân vật chính.

Đội hình giải cứu thế giới
Đội hình giải cứu thế giới

Tóm lại, Shazam! là một bộ phim giải trí đáng xem với những tình tiết dễ hiểu, phù hợp cho khán giả trẻ tuổi. Với sự tham gia của những diễn viên tài năng như Zachary Levi, Asher Angel, Helen Mirren,… phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời và đầy cảm xúc.

Vé tham gia họp báo phim Shazam!

Phim có 1 mid credit, 1 after credit. Định dạng nên xem: 4DX.

Shazam! Fury of the Gods

Nội dung - 6
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

6.8

HÀI

User Rating: Be the first one !

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.