Bài viết này là phần 11 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Tập 11 Sống Chung Với Mẹ Chồng sẽ xoay quanh vấn đề chính là thuốc tránh thai của Vân. Trong lúc dọn dẹp phòng thì bà Phương đã vô tình thấy được vỉ thuốc tránh thai của Vân và đem giấu đi. Trong lúc đó, Vân về nhà thì bị bố mẹ mắng vì cái tay băng bó. Về nhà, Vân ăn một cách tự nhiên và ngon lành những món mẹ nấu. Bà Phương gọi điện cho ông bà sui và “khai báo” sự thật về chuyện cái tay của Vân, thế là ông Bằng (bố Vân) bắt Vân gọi điện xin lỗi bà Phương. Thanh thì lại bị mẹ mắng vì tội đi nhậu về khuya. Còn Vân thì thấy Thanh gọi cũng chẳng buồn nghe máy.

Bị bà hàng xóm nói vài lời, thế là bà Phương nhất quyết gọi Vân về, trong lúc đang gọi điện thì bà Phương lên cơn đau tim và dập máy. Nhân cớ này, Vân cũng phải lên thành phố sớm để chăm lo cho mẹ chồng. Bà Phương lại vô ý bảo Thanh “ném” mớ rau mà Vân đem từ quê lên vì sợ bẩn. Lúc lên phòng, Vân thấy bức ảnh trẻ con được treo lên tường thay cho ảnh cưới, Vân lại hừng hực nổi giận, thay vì xuống nhà ăn cơm, Vân lại bắt Thanh ở lại phòng để nói chuyện hoãn sinh con đẻ cái. Trong bữa ăn thì bà Phương lại bóng gió về chuyện muốn có cháu sớm, trong khi Vân thì lại chẳng muốn. Vân tranh thủ qua thăm Trang (Thu Quỳnh) và thấy bạn bị ốm nghén nặng và buôn chuyện cho đỡ chán.

Tối về, Vân tìm thuốc tránh thai nhưng mãi chả thấy, hóa ra bà Phương đã giấu thuốc hết rồi. Thanh và Vân giỡn trong phòng nhưng bị bà Phương lên gõ cửa bắt yên lặng. Sáng hôm sau, lên cơ quan thì Vân vội uống thuốc tránh thai.

 

Sống chung với mẹ chồng tập 11

Nội dung
Diễn viên và diễn xuất
Độ kịch tính, hấp dẫn

TẠM

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 10 “Sống chung với mẹ chồng”: khóa Facebook lạiTóm tắt tập 12 “Sống chung với mẹ chồng”: mình ly hôn đi anh >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.