Bài viết này là phần 16 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Tiếp tục tập trước, câu chuyện căng thẳng ngay từ đầu với việc bà Phương lục lọi căn phòng để tìm ra biện pháp tránh thai của Thanh và Vân, vừa lục lọi vừa quát om sòm cả lên. Vân bực quá nên cãi lại mẹ và dọa ra ngoài ở riêng nếu mẹ chồng còn tiếp tục cư xử quá đáng. Tối đó Vân về muộn nên ăn cơm một mình, bà Phương thì lại muốn Thanh nhắc nhở về giờ giấc của vợ. Vân vẫn đòi mua nhà ra ở riêng mặc dù Thanh đã yêu cầu mẹ không vào phòng riêng nữa.

Trang thì vừa được xuất viện, về nhà lại tiếp tục được mẹ chồng chăm sóc, lần này cô nhẹ nhàng hơn những lần trước, ăn uống cũng ngon lành hơn. Do đã khỏe hơn nên Trang muốn tự đi chợ, âu cũng vì mẹ chồng vừa bị người khác lừa mua sữa giả nên Trang cảm thấy không yên tâm lắm. Cũng vì vài câu nói của Trang nên mẹ Tùng đã quyết định về quê, Trang thấy thế ưng ý lắm nhưng Tùng lại không hề muốn vậy, bà hàng xóm thì lại nói rằng nên về đi vì con dâu không ưng ở chung với mẹ chồng đâu.

Sáng đi làm, đến cơ quan thì được Vân nghe tin nếu nhân viên ở công ty mua nhà thì sẽ được giá ưu đãi và cảm thấy mừng rỡ vì tin này và muốn mua nhà để ra ở riêng. Đã lâu rồi không thấy bố mẹ Vân xuất hiện, ở tập này bố mẹ Vân không muốn con gái mua nhà ra ở riêng, còn dì của Vân thì lại muốn cho cháu gái vay tiền để thực hiện mơ ước.

Quay lại vấn đề mua nhà, bà Phương cũng có ý định mua nhà, ông Phương cũng muốn vậy để đón mẹ ruột lên ở cho tiện chăm sóc, thế nhưng bà Phương không đồng ý vì không muốn sống chung với mẹ chồng. Đúng lúc này Vân khơi chuyện được mua nhà ưu đãi ra, bà Phương tỏ ra hào hứng vô cùng, muốn mua ngay và nhờ Vân đăng ký ngay 1 suất. Nhưng khi đến chuyện chỉ nhân viên cơ quan mới có thể đứng tên nên bà Phương hơi băn khoăn nên mới hỏi là giả sử Thanh và Vân ly hôn thì tài sản sẽ chia ra sao, điều này khiến Vân buồn và cảm thấy giận mẹ chồng. Trong khi đó thì Vân đến cơ quan và đợi tiền để đặt cọc mua nhà, thế nhưng mẹ Thanh lại không thể rút tiền ra cho Vân mượn. Vân gọi điện cho Thanh, tỏ vẻ tức giận vì có thể bị lỡ cơ hội mua nhà.

Sống chung với mẹ chồng tập 16

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Độ kịch tính, hấp dẫn - 7.5

7.3

HẤP DẪN

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 15 “Sống chung với mẹ chồng”: biện pháp tránh thaiTóm tắt tập 17 “Sống chung với mẹ chồng”: ăn tối cùng mẹ chồng >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.