Bài viết này là phần 17 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 17: Vân yêu cầu Thanh đòi lại số tiền đã cho bà Nga (bạn của bà Phương) vay để có đủ tiền đặt cọc mua nhà. Tức tối, Vân bỏ việc ở cơ quan, về nhà thì tình cờ đứng bên ngoài và nghe Thanh đang “chấp vấn” mẹ vì cái việc không cho Vân mượn tiền. Thanh lên phòng thì đã thấy Vân ngồi khóc, Thanh hết lời xin lỗi Vân nhưng có vẻ Vân không chấp nhận tha lỗi, Vân nói “Liệu còn có những cơ hội giống như anh nói không?” để ám chỉ việc vợ chồng sau này sẽ còn nhiều lần cự cãi nữa.

Ông Phương chuẩn bị đi công tác nên bà Phương gói cả đống đồ cho chồng mang theo, sẵn tiện Thanh cũng nói việc sắp được đi công tác xa nhà vì năng lực tốt. Trong lúc gấp quần áo cho chồng thì Vân tỏ ý buồn rầu vì Thanh đi công tác xa mấy ngày, ở nhà một mình với mẹ chồng thì chả vui vẻ gì cả, đồng nghiệp rủ đi chơi cũng chẳng dám đi.

Dì ruột của Vân lên chơi, Vân bảo nên nhanh chóng chào hỏi bà Phương rồi ra ngoài ăn uống thoải mái với Vân. Dì Trang được bà Phương kể lể cho một loạt câu chuyện, nói xấu Vân các kiểu.

Hôm đó Vân đi dự lễ khai trương shop của bạn nên cũng không về ăn tối với mẹ chồng. Bà Phương tức tối gọi điện bảo Thanh nói vợ về nhà sớm. Đi mãi tới khuya mới về, lại còn được anh đồng nghiệp chở về. Vân lên phòng chụp ảnh bó hoa được tặng, gửi cho anh đồng nghiệp để cảm ơn, bà Phương đứng ngoài và có vẻ như đã nhìn thấy chuyện đó. Càng bực hơn khi bà Phương chỉ để lại vài món chẳng ngon lành gì cho con dâu ăn tối. 

Bà Phương đi chợ, thấy con trai nhà hàng xóm lại đang đi bồ bịch bên ngoài và bị mẹ mắng. Nhân dịp này bà Phương lại bị hối thúc về chuyện con cháu. Vân đi làm về, bà Phương vẫn chẳng làm gì ngon cho Vân ăn cả, lại còn than vãn chuyện tiền điện cao, thấy thế Vân đòi trả tiền điện cho thì bà Phương lại không đồng ý. Đang ăn tối với mẹ chồng thì đồng nghiệp Vân gọi ra để tụ họp tiệc chia tay, bà Phương bắt bẻ rằng tại sao lại là đàn ông rủ đi. Bà Phương ngăn cấm không cho đi, nhưng Vân bực quá nên cãi lại.

Sống chung với mẹ chồng tập 17

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Độ kịch tính, hấp dẫn - 7.5

7.5

HẤP DẪN

Khi bố chồng và chồng đều đi công tác, Vân ở nhà tự do "đối thoại" với mẹ chồng chứ không cần nhường nhịn nữa.

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 16 “Sống chung với mẹ chồng”: mua nhà giá rẻTóm tắt tập 18 “Sống chung với mẹ chồng”: ly hôn >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.