Bài viết này là phần 18 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 18: Đi tham gia tiệc chia tay đồng nghiệp, Vân tình cờ gặp lại Cường – bạn cũ lâu năm không gặp. Cường hỏi thăm xem Vân sống bên chồng có hạnh phúc hay không vì lần trước nghe giọng Vân qua điện thoại không ổn lắm. Lúc ra khỏi nhà hàng thì Cường thắc mắc rằng tại sao Vân lập gia đình mà không đợi Cường, bà Phương lén đi theo, rình mò gần đó và đã nghe hết câu chuyện.

Hôm sau Vân gặp Trang và tâm sự về chuyện đã gặp Cường tối hôm qua. Vừa về đến nhà thì Thanh đã đứng đợi sẵn, hừng hực nóng giận vì đã nghe bà Phương nói về chuyện tối qua. Thanh tát Vân một cái làm cô chảy máu miệng, đồng thời không cho Vân ra khỏi phòng, trong lúc giận dữ Vân đã bị xô ngã chảy máu tay. Bà Phương chạy lên, can ngăn nhưng không thành, Vân hét lên đòi ly hôn rồi bỏ ra ngoài.

Ra đến công viên, vừa chặm máu ở tay, Vân vừa khóc uất ức đau khổ vô cùng. Trang lúc này gọi điện hỏi thăm nhưng không hề biết Vân đang ngồi khóc một mình. Đêm đó Vân phải thuê khách sạn bên ngoài để ngủ vì không dám về nhà chồng, vừa ngồi vừa nghĩ vu vơ về những ngày hẹn hò đẹp như mơ với Thanh. Trong lúc đó, Thanh cũng ngồi ngẩn người ra ở nhà vì đã lỡ tay đánh vợ, Vân thì quyết tâm không nghe điện thoại của chồng, thế nên Thanh đã nhắn tin van xin Vân tha lỗi. Cường lại tiếp tục gọi điện hỏi thăm Vân và hứa sẽ không làm phiền Vân nữa vì đã thổ lộ hết những điều chôn sâu trong lòng bấy lâu nay.

Đang ăn sáng thì Vân lại gặp bạn em gái của Trang đi ăn cùng người yêu. Hai chị em tâm sự về những điều sau hôn nhân, dù trong lòng buồn lắm nhưng Vân vẫn cố mỉm cười. Vân đến nhà Trang nhờ lấy đồ giúp để dọn ra ngoài sống cho thoải mái, tình cờ nghe tin bà nội Thanh đang đau nặng và được Trang khuyên nên đi về nhà chồng.

 

 

Sống chung với mẹ chồng tập 18

Nội dung - 8
Diễn viên và diễn xuất - 8.5
Độ kịch tính, hấp dẫn - 8.5

8.3

CĂNG THẲNG

User Rating: 4.6 ( 1 votes)
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 17 “Sống chung với mẹ chồng”: ăn tối cùng mẹ chồngTóm tắt tập 19 “Sống chung với mẹ chồng”: vợ chồng hòa hợp >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.