Bài viết này là phần 19 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 19: Sau khi bị chồng đánh, Vân đến nhà Trang để lánh nạn. Trang báo tin rằng bà nội của Thanh đang bị bệnh nặng nên yêu cầu Thanh về gấp. Vân nể mặt bà nội Thanh nên đã đồng ý về quê thăm bà cùng Thanh, bà có vẻ yếu lắm rồi, ba mẹ Thanh gọi điện giục suốt cả dọc đường. Cả nhà quây quần bên bà, khóc lóc, than thở, cầu mong sao cho bà qua khỏi cơn bạo bệnh, thế nhưng… Trong lúc đau buồn nhưng bà Phương vẫn nặng nhẹ chuyện Vân mãi không chịu sinh con, bố mẹ Vân cũng ở đó nên cảm thấy buồn rầu.

Vân được Thanh dắt ra ngoài để cùng đi dạo và nói chuyện. Thanh có vẻ thật lòng muốn xin lỗi vì đã đánh Vân trong lúc nóng giận, chưa kịp suy xét kỹ. Vân thừa nhận lúc đó đã đi gặp Cường, cô lý giải rằng đó chỉ là cuộc gặp gỡ tình cờ và hoàn toàn trong sáng, kể cả chuyện bó hoa nữa. Vân ra điều kiện rằng Thanh phải suy xét mọi việc, ko được nghi ngờ Vân và ko bao giờ đánh Vân nữa; có thế thì chuyện ly hôn mới không diễn ra, và 2 vợ chồng lại vui vẻ như xưa.

Vân đến nhà Trang chơi, Trang bị buộc miệng nhắc đến chuyện con cái, Vân thì vẫn muốn một thời gian nữa rồi mới sinh con, sau đó cả 2 đi ra ngoài ăn uống cho khuây khỏa. Quay trở lại với bà Phương, bà hàng xóm lại sang buôn chuyện này chuyện kia. Nghe lời bà hàng xóm, bà Phương gọi điện nói Thanh bảo Vân chiều nên về nhà sớm nấu cơm dần cho quen, thế nhưng khi về thì đã thấy bà Phương đang nấu ăn rồi. Khi lên phòng, Vân được Thanh rủ đi xem phim để giải tỏa căng thẳng.

Trong lúc Vân đi làm, bà Phương lại tự tiện vào phòng vợ chồng Thanh và kiểm tra bùa chú đã đặt xem sao, thấy mãi không hiệu quả nên bà Phương gọi điện cho hàng xóm – người đã chỉ dẫn bà để mà than thở rằng phương pháp đó không hiệu quả. Lúc đi làm về, Vân nghe bà Phương thì đang nói xấu mình với bà Nga, Vân nghe thấy thế nên tức lắm, có vẻ định nói với bà Phương điều gì đó.

Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 19

Nội dung - 7
Diễn viên và diễn xuất - 8
Độ kịch tính, hấp dẫn - 7.5

7.5

HAY

User Rating: 2.95 ( 1 votes)
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 18 “Sống chung với mẹ chồng”: ly hônTóm tắt tập 20 “Sống chung với mẹ chồng”: mẹ chồng nói xấu con dâu >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.