Bài viết này là phần 22 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống chung với mẹ chồng tập 22: Tiếp tục với chuyện của Trâm vì cô này cặp bồ với một người đàn ông đã có gia đình, mặc dù được chị em đồng nghiệp can ngăn nhưng cô này vẫn cứng rắn, lại còn nói ngược lại là chị em nên cảnh giác tìm cách giữ chồng.

Trang thì hiện nay đã sinh con được 3 tháng nên bị mẹ chồng “nhồi nhét” cho ăn suốt ngày để có sữa mà nuôi con. Trang thì sạch sẽ quá, chẳng cho mẹ chồng sờ vào con vì sợ nhiễm vi khuẩn nên bà này thấy buồn.

Thấy Vân thích em bé quá nên Thanh muốn có con, Vân thì lại muốn ổn định thêm kinh tế rồi mới tính chuyện sinh đẻ. Nghi ngờ chuyện gì đó nên Vân khám xét Thanh rất kỹ, hết ngửi áo lại khám xem có mùi rượu, thấy không có mùi rượu như mọi hôm nên Vân xét hỏi, hóa ra Thanh về với mẹ để ăn cơm với mẹ. Bữa sau, bà Phương gặp Thanh và tâm sự rằng bà cảm thấy buồn vì dọn ra ở lâu rồi nhưng Vân vẫn chưa có bầu. Trong khi đó thì Vân lại được cấp trên tiến cử lên vị trí cao hơn.

Buổi chiều, Vân ở nhà một mình, trời mưa to nên cô gọi điện giục Thanh về sớm, tuy nhiên Thanh lại báo là mưa to quá nên sẽ ở lại nhà mẹ luôn. Vừa tắt điện thoại xong thì nhà lại mất điện, Vân lọ mọ tìm nến để thắp sáng nhưng lại giật mình khi nhìn ra cửa sổ, thế là cô bèn chạy vào phòng riêng, đóng kín cửa và ôm lấy chiếc vali rồi ngủ quên lúc nào không hay. Sáng ra thì thấy phòng khách bị lục lọi tứ tung, đêm qua đã có trộm vào nhà. Vân vội vã gọi công an đến thì mới biết mấy nhà xung quanh tối qua cũng bị trộm “ghé chơi”, càng bực mình hơn khi gọi mãi cho Thanh mà không được. Lúc Thanh về nhà thì Vân tỏ vẻ giận dữ, Thanh lấy cớ khu vực an ninh kém nên muốn dọn về ở chung với bố mẹ, tuy nhiên Vân không đồng ý.

Sống chung với mẹ chồng tập 22

Đến nhà Trang thăm con nuôi, Trang khuyên Vân nên xem lại mối quan hệ vợ chồng bởi vì Thanh thường xuyên vắng nhà. Thật sự đúng như vậy, lại một buổi tối nữa Vân về nhà mà chẳng thấy bóng dáng chồng đâu. Ngồi một lúc thì Thanh nhắn tin là Vân tự ăn tối vì Thanh về nhà mẹ có việc.

Trang thì vẫn mệt mỏi vì dù đã sinh được 3 tháng rồi nhưng vẫn bị mẹ chồng ép ăn những món cũ mèm, Trang giận dỗi bỏ vào phòng.

Trong một buổi về nhà ăn cơm, Vân mới biết bố mẹ chồng đã mua nhà ở đâu đó, Vân muốn đòi lại số tiền mà Vân đã đưa cho bà Phương trước đây, đồng thời tiền lãi cũng chưa nhận được. Trong bữa cơm cùng nhà chồng, bà Phương lại nhắc tới chuyện sinh cháu, Vân nghe thế lại chẳng nuốt nổi miếng cơm. Ngoài ra Vân cũng lanh lợi nhắc khéo đến chuyện nhà mà bà Phương mới mua, mới đầu còn chối nhưng sau đó lại thừa nhận và nói rằng đã cho thuê, Vân sẵn tiện nói thẳng luôn muốn lại cả tiền gốc lẫn lãi mà bà Phương đã vay của Vân trước kia. Lúc này bà Phương mới thừa nhận đã lấy tiền của Vân để mua nhà, Vân uất ức không nói nên lời rồi xin phép về nhà bên kia.

Sống chung với mẹ chồng tập 22

Nội dung - 0
Diễn viên và diễn xuất - 0
Độ kịch tính, hấp dẫn - 0

0

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 21 “Sống chung với mẹ chồng”: ở riêngTóm tắt tập 23 “Sống chung với mẹ chồng”: đỉnh điểm mâu thuẫn? >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.