Bài viết này là phần 28 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống chung với mẹ chồng tập 28: Chuẩn bị ăn cơm tối thì bố Vân gọi điện cho con gái để hỏi thăm xem có khỏe không, tinh thần thế nào. Tất nhiên lúc này Vân cũng đã thoải mái tâm trạng rồi vì cô đang dùng bữa tối lãng mạn bên Sơn. Nhận được sự quan tâm của Sơn, Vân trở nên vui vẻ cởi mở hơn trong lúc trò chuyện. Về chuyện đôi giày mà Vân được Sơn tặng, Vân muốn được thanh toán cho bữa tối thay lời cảm ơn, tuy nhiên lời đề nghị này được chuyển thành đề tài để thảo luận suốt bữa ăn và tìm ra người phải thanh toán. Lúc về, cả 2 đi dạo thì Vân buộc miệng nói rằng vừa ly hôn xong. Chuyện ấy có vẻ không quan trọng lắm, vì cả 2 đều mong chờ thêm một bữa ăn tối bên nhau nữa tại Hà Nội, một mối tình mới chớm nở.

Vừa về tới phòng khách sạn thì điện thoại Vân đổ chuông, hóa ra đó là Thanh đang khóc sụt sùi qua điện thoại, tự nhận rằng mình đã sai và mong Vân cho một cơ hội để quay về với nhau, Vân nói rằng mọi chuyện giữa 2 người đã kết thúc rồi nhanh chóng ngắt cuộc gọi. Đúng lúc này Trang gọi và kêu Vân lên Facebook để xem ảnh và thông tin về cuộc hôn nhân mới giữa Thanh và Diệp. Vân ra ngoài ban công hóng gió và đợi nhân viên mang trà lên, thật không may chiếc điện thoại bị rơi xuống đất, Vân cũng coi đó như là việc đau khổ một lần để vứt bỏ đi quá khứ. 

Trang nay đã đi làm trở lại, trong lúc đó mẹ chồng của cô đang ở nhà đưa cháu xuống ban công để đi dạo. Có một cô gái lạ đi ngang qua, cô này tỏ vẻ thái độ rất lạ lùng khi liên tục khen em bé dễ thương, đồng thời cố đi theo để dò la tin tức. Vân cũng vừa mới về tới nhà nên gọi điện thông báo số mới cho Trang, đồng thời cũng tám vài chuyện linh tinh cho đỡ buồn. Thật không may là việc Vân đổi số điện thoại đã khiến cho Sơn không thể nào liên lạc lại được khi về Hà Nội.

Vân giờ đây đã là trưởng phòng, định mở thêm chuyên mục mới cho tạp chí nên muốn mời Trâm về làm việc trở lại, tuy nhiên cô này đã mất dạng từ lâu rồi vì xấu hổ chuyện bị đánh ghen. Nhắc đến chuyện mất liên lạc với Trâm, Vân mới ngẫm ra có vẻ như đã quên chuyện gì đó. Rồi khi về đến nhà, soạn đồ ra thì lại thấy đôi giày mà cô được Sơn tặng lúc đi công tác.

Mẹ của Tùng thì lại muốn 2 vợ chồng có thêm đứa con nữa, vì bà này muốn có cháu trai. Tuy vậy việc này bị Tùng bác bỏ và anh này cũng không tin rằng chuyện đi thầy lang bốc thuốc sẽ đẻ được con trai. Lúc này Trang đứng ngoài và nghe mẹ chồng nói về chuyện “vô phúc” nếu như nhà không có cháu trai. Trang ngay lập tức đề nghị chồng ra ngoài gặp riêng cho và muốn mẹ về quê đi vì càng ở lâu càng sinh chuyện. Bực quá, Trang rủ Vân đi cafe, vô tình lướt Facebook và thấy ảnh vợ mới của Thanh đang cố lấy lòng mẹ chồng. Ngồi nói một lúc thì Vân lại buồn về chuyện cái thai.

Quay lại khu chung cư của Trang, lúc này dưới sân chỉ có bé Đậu Phộng, bà mẹ chồng cùng cô gái lạ hôm trước. Liên tục có những động tác nịnh em bé, đồng thời ánh mắt cô gái đó toát lên một vẻ gì đó rất nguy hiểm. Vợ chồng của Tùng cũng cãi nhau ỏm tỏi vì chuyện mẹ chồng đưa cháu xuống sân đến tối vẫn chưa về. Vừa bước ra hành lang thì Trang thấy có người lạ đang tiếp cận con mình. Mẹ chồng lỡ mồm nói một câu không nên nên Trang nổi giận và bước ra cãi ngay, sau đó cô nói rõ luôn là sẽ không thể sinh nở thêm trong thời gian này nữa.

Sống chung với mẹ chồng tập 28

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 7
Độ kịch tính, hấp dẫn - 7

6.8

BÌNH THƯỜNG

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 27 “Sống chung với mẹ chồng”: giải thoátTóm tắt tập 29 “Sống chung với mẹ chồng”: Trang hóa điên vì mất con >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.