Bài viết này là phần 29 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

KhenPhim.com – Sống chung với mẹ chồng tập 29: bố mẹ Vân và dì Bích lên thành phố chăm sóc cho con Vân, nói chuyện rôm rả cả nhà. Trong lúc ấy Sơn vẫn liên tục gọi điện cho Vân (qua số cũ) nhưng không được nên mới nhờ thư ký đi lục tìm tất cả những tờ báo có cái tên Minh Vân cộng tác nhằm tìm được lại “tung tích người xưa”, thế nhưng tất cả vẫn đi vào ngõ cụt. Chợt nhớ ra tên tờ báo mà Vân đang làm nên Sơn lục tìm số điện thoại và gọi đến để tìm hiểu, thật may là đã bắt lại được liên lạc với Vân vì Trâm – đồng nghiệp của Vân cho số điện thoại mới.

Đúng lúc này Tùng gọi điện cho Vân báo rằng con của Trang bị bắt cóc, nhờ Vân đến ngay để giúp Trang kiểm soát tinh thần. Vừa ra khỏi cơ quan thì gặp Sơn luôn nên Vân đã kịp thời đến nhà Trang bằng xe của Sơn. Trang đang nổi đóa lên cấu xé mẹ chồng liên tục vì bị con gái bị bắt cóc. Tùng và mẹ ruột chia nhau đi tìm bé Đậu Phộng nhưng chỉ nhận được những cái lắc đầu tuyệt vọng của những người xung quanh. Trong lúc quẫn trí, Trang lại nghi ngờ mẹ chồng đang dựng nên chuyện bắt cóc để bắt Trang phải sinh thêm cháu trai cho bà ấy. Sơn cũng đã nhờ hỗ trợ từ công an để tìm ra tung tích bé Đậu Phộng, thật may là có vẻ như người phụ nữ lạ mặt kia đã bị công an tìm thấy cùng với một đứa bé có nhận dạng như con của Trang.

Sau một ngày mệt mỏi thì Sơn đến nhà Trang đón Vân đi ăn, đồng thời yêu cầu Vân hãy bớt khách sáo đi, vì những việc mà Sơn làm cũng chỉ là nhỏ nhoi và muốn giúp đỡ người khác chứ chẳng mong muốn trả công. Tin đồn về việc con của Trang bị bắt cóc đã lan đến cả cơ quan của Vân, mọi người đều biết chuyện cả.

Trang vẫn đang ngồi thẫn thờ ở nhà, mong ngóng tin tức về đứa con gái, cô chẳng buồn ăn uống gì cả và luôn trách cứ mẹ chồng, có vẻ như Trang đã hóa điên mất rồi.

Mời các bạn xem trích đoạn căng thẳng và đầy tính bi kịch của tập 29 này:

Sống chung với mẹ chồng tập 29

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 9
Độ kịch tính, hấp dẫn - 8.5

8.3

BI KỊCH

Tập này nhân vật Trang diễn rất đạt.

User Rating: Be the first one !
Bài trước trong loạt này<< Tóm tắt tập 28 “Sống chung với mẹ chồng”: người lạTóm tắt tập 30 “Sống chung với mẹ chồng”: tìm thấy bé Đậu Phộng >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.