Bài viết này là phần 5 trên tổng 34 trong loạt bài Review và tóm tắt phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 5

Nội dung - 6.5
Diễn viên và diễn xuất - 6.5
Độ kịch tính, hấp dẫn - 6.5

6.5

Tập này không có nhiều tình tiết kịch tính, xung đột chỉ ở mức nhẹ, được nhanh chóng giải quyết sau đó.

User Rating: Be the first one !

KhenPhim.com – Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 5 mở đầu với cảnh cô bạn thân của Vân và bạn trai (Trang và Tùng) được phép mua nhà ra ở riêng sau khi cưới. Vân và Thanh lại tiếp tục bất hòa vì chuyện muốn ra ở riêng. Tiếp tục đó, do bất cẩn nên bà Phương để rơi mất tiền do túi rách, thế nhưng bà lại nghi ngờ Vân lấy cắp tiền, rất may là rắc rối được giải quyết nhanh chóng. Thế nhưng Vân thì ám ảnh với bà mẹ chồng, thậm chí còn thấy cả ác mộng.

Và một tình tiết xoay chuyển tình thế trong tập này đã xảy ra, mẹ chồng nấu chè sen cho Vân tẩm bổ và còn bắt Thanh đưa tận tay vợ. Bù lại thì Vân cũng muốn mua sắm một chút quà gì đó để tặng mẹ chồng cho phải phép. Được đồng nghiệp bày mưu tính kế để nịnh mẹ chồng, Vân quyết định mua cái gì đó sang trọng để tặng mẹ chồng, thế nhưng vô tình không gỡ mác giá, thế nên khi thấy mua quà quá đắt thì bà muốn đem đi trả lại, thậm chí còn nặng lời với con dâu. Hàng xóm bà Phương vô tình gợi ý cho bà ấy đưa con dâu đi khám để xem sao mà mãi vẫn chưa có con.

Bình luận

So với tập trước thì tập 5 không có nhiều sự căng thẳng giữa mẹ chồng và con dâu, ngược lại, mẹ chồng và con dâu lại quan tâm đến nhau hơn một chút. Chỉ có một ít xung đột nhỏ ở cuối phim khi Vân mua cái túi quá đắt tiền để tặng mẹ chồng làm bà này khó chịu. À mà quên, đoạn đầu phim thì cũng có tình tiết căng thẳng đó là khi bà Phương nghi ngờ Vân trộm tiền, nhưng cũng may là mọi chuyện được làm sáng tỏ khá nhanh, rắc rối không bị đẩy lên quá cao.

Diễn viên chính

NSND Nguyễn Phúc Lưu Lan Hương: bà Bằng, mẹ Vân.

NSUT Công Lý: ông Bằng, bố Vân.

NSND Lan Hương: bà Phương, mẹ Thanh.

NSUT Trần Đức: ông Phương, bố Thanh.

Anh Dũng: Thanh.

Bảo Thanh: Vân.

Bài trước trong loạt này<< Nội dung tập 4 “Sống chung với mẹ chồng”: căng thẳng, hấp dẫnTóm tắt tập 6 “Sống chung với mẹ chồng”: cấm đoán bạn bè >>

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.