Chuyện Tình Chúng Tôi (The Hows of Us) đã tạo nên một cơn “địa chấn” mạnh mẽ tại Phillipines với một câu chuyện tình đẹp đẽ, hài hước và mang đầy trách nhiệm giữa những người đang yêu nhau. Tập hợp những nhân tố hàng đầu của làng giải trí Phillipines, bộ phim xứng đáng được khán giả trao tặng cho danh hiệu “bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại” tại Phillipines.

Poster phim The Hows of Us (Chuyện Tình Chúng Tôi)
Poster phim The Hows of Us (Chuyện Tình Chúng Tôi)

Suốt gần 2 giờ đồng hồ, khán giả sẽ được thưởng thức chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy trắc trở của cô nàng xinh đẹp George và chàng trai Primo. Cả hai hãy đang còn trẻ và có cho mình những đam mê, hoài bão riêng. George luôn ao ước trở thành một nữ bác sĩ, hàng ngày, cô luôn chuyên cần học tập, ôn luyện bài vở để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Trong khi đó, Primo lại có đam mê ca hát, nhưng ngặt nỗi đam mê ấy chẳng thể nuôi sống bản thân anh, thế là bạn bè dần rời bỏ, đến cả George cũng phát bực lên với cái đam mê của bạn trai mình.

Primo - chàng trai đam mê âm nhạc nhưng lại gặp khó khăn với chính đam mê đó -The Hows of Us (Chuyện Tình Chúng Tôi)
Primo – chàng trai đam mê âm nhạc nhưng lại gặp khó khăn với chính đam mê đó

Chuyện Tình Chúng Tôi là bộ phim ngôn tình đề cao tính thực tế, phim không màu mè hoa lá cành, không dùng những mỹ từ để mê hoặc khán giả. Ngược lại, chính sự thực tế trong từng tình tiết của phim mới là thứ cuốn khán giả vào vòng xoáy bất tận trong mối quan hệ giữa George và Primo. Khán giả sẽ từ từ thấy được mâu thuẫn của cặp tình nhân trẻ một cách rất tự nhiên, họ sống trong thiếu thốn tiền bạc, rồi thậm chí đam mê của Primo đã kéo lùi ước mơ được làm bác sĩ của George tới 7 năm trời. Thử đặt mình vào hoàn cảnh của George thì chắc chắn chuyện cãi nhau ỏm tỏi rồi chia tay sẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

George - nữ bác sĩ trong tương lai - The Hows of Us (Chuyện Tình Chúng Tôi)
George – nữ bác sĩ trong tương lai

Không chỉ xinh đẹp, nữ diễn viên Kathryn Bernardo còn có khả năng diễn xuất cực kỳ tốt, mỗi khi nhân vật George của cô cãi nhau vì bạn trai thì ai cũng phải lặng im bởi vì nhìn cứ như là 2 người đang cãi nhau thật chứ không phải đang đóng phim. Trong khi đó, nam diễn viên Daniel Padilla (vai Primo) lại có một vẻ đẹp rất lạ và cuốn hút. Không chịu thua kém bạn diễn, Daniel dù tuổi đời còn trẻ (sinh năm 1995) nhưng cũng thể hiện rằng mình là bạn diễn ăn ý, kết hợp cùng với Kathryn để mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc đa dạng trong tình yêu. Lúc thì yêu nhau say đắm, lúc thì lục đục cãi nhau, rồi đến khi cả 2 người chẳng thể chịu đựng được nữa, họ lại về bên nhau. Khen Phim rất ưng Chuyện Tình Chúng Tôi ở chỗ nó cho thấy được tình yêu đẹp ra sao, trắc trở ra sao, ngay cả một người “FA” cũng có thể dễ dàng xem phim, hiểu được cảm xúc nhân vật và đặc biệt là thấy phim rất dễ thương.

Vé xem phim The Hows of Us (Chuyện Tình Chúng Tôi)
Vé xem phim The Hows of Us (Chuyện Tình Chúng Tôi)

Là một bộ phim mà yếu tố lãng mạn chiếm đa số thời lượng, Chuyện Tình Chúng Tôi không chỉ hút hồn khán giả bởi vẻ đẹp và tài năng diễn xuất của 2 diễn viên chính, mà những cảnh quay trong phim cũng đẹp đến nao lòng. Màu sắc có vẻ như được chỉnh cho “đậm đà” thêm một chút, tạo cảm giác nịnh mắt nhưng không hề lòe loẹt; rồi âm nhạc nổi lên, giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn khiến bạn khó có thể nào cầm lòng được, những bạn gái yếu lòng hay các chàng trai đa cảm sẽ có thể khóc sụt sùi khi xem Chuyện Tình Chúng Tôi. Một bộ phim tuyệt vời như vậy thì không có lý do gì để chấm điểm thấp cả, Khen Phim đánh giá Chuyện Tình Chúng Tôi đạt 8/10 điểm, rất đáng xem!

The Hows of Us

Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 8.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8

HAY

Phim rất dễ xem, hài hước, duyên dáng và dễ thương nữa.

MUA VÉ ở BHD
User Rating: 4.18 ( 3 votes)

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.