The Lego Batman Movie

Nội dung - 8
Lồng tiếng nhân vật - 8
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

8

HAY

Phim phù hợp với tất cả các lứa tuổi, nội dung tốt, tình tiết hài hước nhiều, thích hợp để giải trí cùng gia đình.

User Rating: 4.25 ( 1 votes)

KhenPhim.com – The Lego Batman Movie của DC & Warner Bros chắn hẳn sẽ làm hài lòng khán giả với những khung hình đẹp, kỹ xảo chất lượng, âm thanh hoành tráng và nội dung ý nghĩa. Trong phim, Batman sẽ chiến đấu chống lại tên ác nhân Joker nhằm giữ gìn sự bình yên cho cư dân thành phố Gotham (hay còn được biết đến với cái tên “ngôi nhà của Batman”). Và cũng như bao phim siêu anh hùng khác, Batman đã có thể tống khứ Joker về Phantom Zone bằng việc “mượn” khẩu súng của Superman. Và các bạn cũng đừng vội la ó lên là tại sao Khen Phim lại tiết lộ nội dung phim nha, hãy bình tĩnh, cả một câu chuyện dài còn đang chờ bạn ở rạp, mọi thứ không đơn giản như bạn vừa đọc đâu.

Với ưu thế về mặt kỹ xảo, The Lego Batman Movie (gọi tắt là Lego Batman) sẽ chiếm trọn cảm tình của bạn ngay từ những giây phút đầu tiên. Những khối xếp hình lego được sắp đặt một cách khéo léo, tỉ mỉ để có thể tạo nên những cảnh phim vừa đẹp mà lại không hề gây rối mắt cho khán giả. Nhiều bạn chưa xem phim sẽ tưởng tượng rằng bộ phim sẽ là một mớ hỗn độn về hình ảnh, khung hình toàn các ô vuông kiểu pixel và sẽ cực kỳ khó nhìn; nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại nha. Sẵn tiện đang nói về hình ảnh nên mình nhắc mọi người luôn, đây là một bộ phim rất đáng để mọi người bỏ tiền ra coi phiên bản 3D đó, tin mình đi, Lego Batman chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi về mặt hình ảnh.

Với sự đầu tư hoành tráng về hình ảnh nói trên, thì đa số các nhà làm phim sẽ giảm kinh phí cho phần âm thanh xuống, khiến cho âm thanh trở nên tệ hại một cách khó chấp nhận được. Thế nhưng, với những studio làm phim lắm tiền nhiều của như DC & Warner Bros thì tiền không thành vấn đề. Chính vì thế, Lego Batman cũng sẽ làm cho đôi tai bạn ngất ngây trong những đợt âm thanh cực kỳ hoành tráng và chân thật, nhất là với những cảnh chiến đấu, bắn nhau đì đùng giữa phe chính diện và phản diện. Nói gì thì nói, nếu được xem phim này ở phòng chiếu Dolby Atmos thì mọi thứ sẽ còn tuyệt hơn nữa, đáng tiếc là cho tới thời điểm này, CGV vẫn không có một suất chiếu nào có chuẩn âm thanh Atmos cho phim này cả.

Lego Batman
Batman cùng “bạn chiến đấu”.

Lego Batman được rất rất rất rất rất rất rất nhiều các trang đánh giá phim cho số điểm cao ngất ngưởng, điển hình như người dùng IMDb chấm điểm tới hơn 8 (trên thang điểm 10), hay trang Rotten Tomatoes cũng cho rằng mức độ “tươi” của bộ phim là đến 90%. Vậy thì lý do gì khiến bộ phim lại đạt điểm số cao và vô số lời khen ngợi như vậy? Về âm thanh, hình ảnh thì miễn chê rồi, cái chúng ta còn chưa nói đến là nội dung. Để đạt điểm cao và rất gần với mức tuyệt đối như vậy thì phần nội dung của phim cũng rất gay cấn, không nhảm nhí và tất nhiên là đầy ắp các chi tiết chọc cười trong lời thoại. Là một phim được gắn mác dành cho mọi lứa tuổi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho con em đi xem, lời thoại trong phim tuy hài hước nhưng không hề thô tục như bộ phim Why Him?. Chỉ có một chi tiết khá phi lý ở cuối phim là làm mình không ưng ý lắm thôi, đó là đoạn cả cư dân thành phố hợp sức để… (hehe, ra rạp coi để biết cư dân thành phố hợp sức làm gì bạn nhé!).

Tựu chung lại, The Lego Batman Movie xứng đáng là một phim giải trí tốt cho mọi lứa tuổi, tuy có nhiều chỗ phụ đề chạy hơi nhanh (cho lời thoại nhanh) nhưng toàn là các từ tiếng Anh dễ nghe nên không thành vấn đề lắm. Bộ phim đang được khởi chiếu ở các rạp từ ngày 10/2/2017.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.