Nội dung - 7.5
Diễn viên và diễn xuất - 7.5
Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo - 8

7.7

User Rating: 4.4 ( 1 votes)

The Martian, cùng với Interstellar và Gravity là những bộ phim đều mô tả về hành trình của con người trong không gian vũ trụ rộng lớn. The Martian kể về cuộc sống cô độc của Mark Watney trên sao Hỏa sau khi anh bị bỏ rơi lại hành tinh này vì những người đi cùng đã tưởng anh chết sau một trận bão lớn trên sao Hỏa.

Tỉnh dậy sao cơn bão, Watney buộc phải tự mình lo liệu cho cuộc sống trên sao Hỏa với số lượng lương thực và máy móc hỗ trợ sự sống ít ỏi. Đồng thời Mark Watney cũng phải tìm cách để liên lạc với NASA và yêu cầu trợ giúp từ họ. Và mọi chuyện trở nên hấp dẫn từ đây, khi NASA gửi hàng viện trợ, rồi tới bạn hàng xóm của Việt Nam nhúng tay vào nữa. Tất cả tạo nên một bộ phim hấp dẫn. Tuy không cảm động như Interstellar và Gravity nhưng Người về từ sao Hỏa (The Martian) cũng để lại ấn tượng mạnh cho người xem với những phân đoạn chưa đủ lấy nước mắt khán giả nhưng cũng đủ làm họ cảm thấy có chút gì đó thương xót, đồng cảm với nhà khoa học bị mắc kẹt lại trên sao Hỏa.

Bạn muốn biết Mark Watney đã phải làm gì để có thể sống sót được hơn 1 năm rưỡi và chờ người đến cứu? Hãy mua vé và ra rạp thưởng thức các bạn nhé. Việc thưởng thức bản 4DX cũng làm tăng thêm phần hấp dẫn cho phim, vì vậy, đừng tiếc tiền cho một trải nghiệm hoàn hảo 🙂

The Martian hơi khô khan đối với những bạn thích tình cảm ướt át hoặc hành động bắn nhau ì xèo, tuy nhiên, với Khen Phim thì phim này đáng xem.

Mọi bài đánh giá đều chỉ là cảm nhận cá nhân của người viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài review, xin vui lòng comment với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.